Đơn vị bán tủ locker 12 ngăn mới giá rẻ, chất lượng đảm bảo

ĐƠN VỊ BÁN TỦ LOCKER 12 NGĂN MỚI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Tủ locker là sản phẩm có thể xa lạ đối với những mục đích sử dụng trong không gian sống, nhà dân,…. Tuy nhiên chiếc tủ này là vật dụng quen thuộc tại trường học, địa điểm văn phòng làm việc với những tính năng sử dụng có liên quan. Mua bán tủ locker 12 ngăn mới giá rẻ cùng điểm bán uy tín trong thị trường có thực sự là điều nên quan tâm không? Hãy tham khảo những chia sẻ hữu ích dưới đây!

ĐƠN VỊ BÁN TỦ LOCKER 12 NGĂN MỚI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Giá thành của sản phẩm

Sản phẩm tủ locker 12 ngăn hiện nay được bán với mức giá rẻ tiền, chỉ 1 triệu 950 nghìn đồng/sản phẩm. Kích thước tủ đạt được cụ thể như sau:

  • Kích thước chung có chiều cao: 1830mm, rộng: 914 mm, sâu: 450mm.
  • Kích thước mỗi ô có chiều cao: 430mm, rộng: 300mm, sâu: 450m.

Với 12 ô chứa đồ chắc chắn sản phẩm tủ locker đảm bảo hiệu năng sử dụng khi trang bị tại một vị trí nào đó trong không gian của khách hàng. Với giá thành rẻ của sản phẩm người mua hàng có thể mua 2 hoặc 5 tủ để dùng khi có số lượng nhân viên, hàng hóa lớn.

Tính năng sử dụng của sản phẩm

Khi liên hệ với địa điểm mua bán tủ locker 12 ngăn mới giá rẻ khách hàng nhận được những tính năng vô cùng quan trọng với Nội thất Ánh Phát

  • Ổ khóa được trang bị đầy đủ cho mỗi ngăn tủ (12 ổ khóa cho 12 ngăn tủ) giúp khách hàng đảm bảo được tính riêng tư cho từng người dùng từng ô tủ.

ĐƠN VỊ BÁN TỦ LOCKER 12 NGĂN MỚI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

  • Sản phẩm tủ locker 12 ngăn mang đến chức năng chứa, đựng hồ sơ, thiết bị, tư trang cá nhân cho người mua tủ.
  • Tương tự như những chiếc bàn ghế văn phòng giá rẻ thì khi sử dụng tủ locker 12 cánh cho không gian làm việc hiệu suất làm việc được đảm bảo tốt và chất lượng.
  • Mua tủ locker 12 ngăn để dùng trong những mục đích, không gian khác nhau bản thân người mua tủ nhận được sự tiết kiệm chi phí đầu tư mua hàng.

Ưu điểm khi mua tủ locker 12 ngăn thanh lý

  • Tiết kiệm: Như đã nêu trên thì hoạt động mua bán tủ locker 12 ngăn mới giá rẻ giúp mang đến giá trị tiết kiệm kinh phí cho người mua. Tại nơi bán đồ nội thất, người mua tủ hài lòng với mức giá thanh lý được đưa ra khi tham khảo giá của sản phẩm mới.

ĐƠN VỊ BÁN TỦ LOCKER 12 NGĂN MỚI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

  • Chất lượng như mới: Vì chưa qua sử dụng nên mặt hàng thanh lý tủ hồ sơ giá rẻ này mang đến hiệu quả sử dụng hàng hóa như mới. Mỗi ngăn của tủ đều được đảm bảo độ mới, khóa tủ đảm bảo chất lượng, lớp sơn mạ từ bên trong đến bên ngoài đều mới nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.
  • Đảm bảo tính năng chung: Các mục đích sử dụng mà khách hàng hướng đến từ chiếc tủ locker 12 ngăn được cung cấp đầy đủ và đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bạn thoải mái phân công nhân viên, người dùng tủ locker sử dụng mỗi ngăn tủ riêng biệt để chứa hoặc đựng hồ sơ, tài liệu, đồ dùng cá nhân,…

Xem thêm: Mua hàng thanh lý giá rẻ văn phòng nên mua ngay tủ hồ sơ thấp 2 cánh

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

Trả lời