Mua hàng thanh lý giá rẻ văn phòng nên mua ngay tủ hồ sơ thấp 2 cánh

Tủ đựng hồ sơ trong văn phòng làm việc chiếm vai trò quan trọng khi được ứng dụng, đưa vào sử dụng. Thiết kế nhỏ, gọn của tủ hồ sơ thấp 2 cánh được bán với giá thanh lý sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn những gì bạn đang nghĩ. Nội thất Ánh Phát sẽ giúp người mua hàng nắm bắt được chính xác thông tin giá, thông số kỹ thuật sản phẩm cũng như lý do nên chọn mua mặt hàng thanh lý này!

tủ hồ sơ thấp 2 cánh

Thông tin sản phẩm

 

  • Thông số kỹ thuật

 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp có phủ lớp Melamine chống ẩm chất lượng với kiểu dáng hiện đại, gồm 2 ổ khóa cho mỗi ngăn tủ. Kích thước chiều rộng – cao – dài của tủ đạt: 40 – 80 – 80 cm phục vụ một cách tối đa nhất cho mục đích chứa hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng của người dùng.

 

  • Giá thành

 

Mỗi sản phẩm tủ hồ sơ thấp có 2 cánh được bán thanh lý với mức giá hữu nghị và ai có nhu cầu mua hàng cũng có thể đầu tư chọn mua ngay. Với kích thước tổng thể được nêu trên, mỗi chiếc tủ chứa hồ sơ thấp 2 cánh được bán với giá chỉ 500 nghìn đồng. Người mua hàng sẽ sở hữu ngay chiếc tủ mới nhưng với giá thành lý để được đáp ứng các mục đích sử dụng được đặt ra.

Hiệu quả sử dụng tủ thanh lý mang đến

tủ hồ sơ thấp 2 cánh2

Hiệu quả mang đến của hoạt động thanh lý tủ hồ sơ giá rẻ trong đó có sản phẩm tủ chứa hồ sơ này gồm có:

  • Phục vụ mục đích chứa, đựng hồ sơ từ nhiều đến ít tại địa điểm mua hàng.
  • Mang đến sự ngăn nắp, tiện dụng cho không gian sử dụng tủ hồ sơ.
  • Phục vụ nhu cầu mua đồ nội thất giá thành rẻ, tiết kiệm kinh phí của người mua hàng trong thị trường.

Đối tượng  nên chọn mua sản phẩm

Giống như những mặt hàng thanh lý nội thất văn phòng trên thị trường thì đối tượng mua hàng đó chính là hệ thống công ty, văn phòng,… nên chọn mua sản phẩm. Chiếc tủ thấp chứa hồ sơ 2 cánh cũng không là ngoại lệ trong thị trường và nó thích hợp hơn với văn phòng có quy mô nhỏ, mua để 1 nhân viên văn phòng sử dụng.

Cách giúp mua chất lượng tủ hồ sơ 2 cánh thiết kế thấp

tủ hồ sơ thấp 2 cánh3

Khi tiến hành mua thanh lý bàn ghế văn phòng  trong đó có chiếc tủ hồ sơ được nêu trên khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín để tiến hành mua chất lượng sản phẩm. Trong lúc chọn lựa mua tủ thấp 2 cánh đựng hồ sơ bạn cần phải:

  • Kiểm tra sản phẩm từ bên ngoài vào bên trong nhằm xem xét về kích thước, độ cũ/mới của tủ, hoạt động của các phần cấu tạo nên chiếc tủ.
  • Khách hàng hãy thử đặt tay với một lực mạnh vừa đủ lên phần kệ bên trong tủ nhằm giúp xác định xem sự chắc chắn, ổn định của ngăn đựng hồ sơ.
  • Người mua tủ hãy thử đóng, mở cánh tủ hoặc sử dụng chức năng khóa tủ (nếu có) nhằm giúp đánh giá tủ còn hoạt động tốt hay không.

Xem thêm: Mua tủ hồ sơ sắt 2 cánh kính thanh lý cần quan tâm điều gì?

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

 

 

Tin Liên Quan