Đơn vị phân phối nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Để chọn mua nội thất văn phòng cần chọn đơn vị uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng để có thể dùng bền vững qua thời gian. Cùng xem các lưu ý khi lựa chọn nội thất là gì và địa chỉ mua nội thất văn phòng uy tín nhé!

Đơn vị phân phối nội thất uy tín tại Hà Nội

Các lưu ý khi chọn địa chỉ mua đồ nội thất văn phòng

Xác định ngân sách đầu tư

Các đồ nội thất cho văn phòng cần ước lượng số lượng, loại đồ cần mua để lên một danh sách mua đồ chi tiết. Các đồ nội thất nên được ưu tiên trước như bàn làm ghế nhân viên, tủ kệ văn phòng, tủ giày, bàn họp, tủ tài liệu,…

>>> XEM THÊM: Tips lựa chọn bàn ghế nhân viên văn phòng chất lượng

Tìm hiểu đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín 

Cách nhanh chóng và đơn giản nhất khi bạn cần sắm nội thất cho văn phòng đó là nhờ sự tư vấn và tham khảo từ các đơn vị cung cấp nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh nội thất, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cần thiết phù hợp với ngân sách và kiểu dáng bàn ghế làm việc văn phòng cần mua.

Có hai hình thức lựa chọn đó là bạn mua ở các đại lý phân phối trung gian và mua tại các đơn vị sản xuất nội thất trong nước có giá rẻ hơn. Còn tùy vào thiết kế văn phòng và bố trí nội thất có phổ biến hay không để bạn đưa ra lựa chọn.

Đơn vị phân phối nội thất uy tín tại Hà Nội

Không gian đặt nội thất

Lựa chọn nội thất vừa đủ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều là mua nhiều hoặc mua kích thước lớn. Nội thất nên có kích thước vừa phải, phù hợp với văn phòng của bạn, nội thất quá to sẽ làm tốn không gian diện tích và gây bí bách cho văn phòng.

Chọn chất liệu đồ nội thất văn phòng

Gỗ công nghiệp chắc hẳn là lựa chọn đầu tiên khi bạn mua nội thất, thứ nhất vì nó phổ biến và ngoài ra giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại gỗ tự nhiên. Thứ hai, với nhu cầu thị trường liên tục, số lượng sản xuất các sản phẩm nhiều hơn. Các đơn vị sản xuất bằng gỗ công nghiệp có thể đáp ứng các sản phẩm nhanh chóng từ 1-2 ngày mà không tốn công sức làm đồ thủ công, giảm thiểu thời gian.

Đơn vị phân phối nội thất uy tín tại Hà Nội

3 địa chỉ bán nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội giá rẻ

Nội thất văn phòng Ánh Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng nội thất văn phòng uy tín giá rẻ cho doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp về chi phí cho công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dần dần Ánh Phát đã khẳng định sự uy tín về chất lượng sản phẩm của mình, không ngừng cung cấp các sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng. Điểm qua các danh mục chính Ánh Phát đang cung cấp cho các đơn vị:

 • Các loại ghế từ nhân viên, trưởng phòng, lãnh đạo chân xoay hoặc chân quỳ
 • Bàn làm việc chân sắt, máy tính, bàn dành cho lãnh đạo
 • Tủ kệ văn phòng, hộc tủ phụ, kệ trang trí,…
 • Nội thất phòng họp 
 • Ghế bàn ăn, phòng chờ,…

Nội thất Hòa Phát 

Đây là cái tên vô cùng quen thuộc với bất cứ ai khi mua sắm đồ nội thất cho gia đình và văn phòng. Hòa Phát không ngừng phát triển theo năm tháng, cung cấp các đồ nội thất từ rẻ đến cao cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các đơn vị phân phối nội thất văn phòng uy tín nhiều vô kể, bạn có thể bắt gặp bất cứ đồ nội thất nào mang thương hiệu của Hòa Phát. 

Sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cao cấp tạo ra các sản phẩm vô cùng chất lượng. Một số sản phẩm nội thất Hòa Phát cung cấp cho văn phòng như: 

 • Bàn văn phòng cho nhân viên, giám đốc
 • Ghế ngồi văn phòng các loại
 • Sofa sử dụng cho văn phòng
 • Các mẫu tủ kệ các loại,… và nhiều sản phẩm khác

 Siêu thị nội thất Govi

Govi Furniture là một công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất cho các văn phòng hiện đại. Đã hoạt động hơn 10 năm, 100% các sản phẩm nội thất văn phòng đều hướng tới phong cách hiện đại, chất liệu được lựa chọn kỹ càng. Các sản phẩm nội thất văn phòng Govi cung cấp:

 • Các loại ghế từ nhân viên, trưởng phòng, lãnh đạo chân xoay hoặc chân quỳ
 • Bàn làm việc chân sắt, máy tính, bàn dành cho lãnh đạo
 • Tủ kệ văn phòng, hộc tủ phụ, kệ trang trí,…
 • Nội thất phòng họp 
 • Ghế bàn ăn, phòng chờ,…

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 99+ Mẫu bàn ghế nội thất phòng họp thanh lịch, cao cấp