Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Định

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Định đang được quan tầm nhiều hơn cả vì nhu cầu mua sắm bàn ghế cho văn phòng ngày càng nhiều. Cùng điểm qua các mẫu nội thất cho văn phòng đẹp đang hot nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

[3.2023] NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI NAM ĐỊNH

Nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Định

Tại Nam Định, các văn phòng công ty mở ra nhiều hơn vì Nam Định đang là một thành phố năng động và phát triển trong thời gian này. Nhu cầu sử dụng các đồ nội thất giá rẻ giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các công ty mới vì nhân sự biến động khá nhiều. 

Nội thất giá rẻ tại Nam Định có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau dễ dàng lựa chọn cho các văn phòng từ nhỏ đến lớn. Điển hình các nội thất phổ biến nhất như bàn làm việc nhân viên, giám đốc, bàn ghế phòng họp và các mẫu ghế sử dụng là có nhiều phân khúc đa dạng nhất, do đây là nội thất thiết yếu cho các văn phòng sử dụng.

Xu hướng mua nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Định

1. Bàn ghế cho nhân viên

Bàn ghế cho nhân viên là combo đa dạng nhất vì lực lượng lao động chính là phần quan trọng của công ty, tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Bàn ghế nhân viên là đồ dùng cần thiết phải có nếu như có nhân sự mới làm việc, đây là khoản không thể cắt giảm mà chỉ có thể giảm phần chi phí mua mới khi sử dụng nội thất giá rẻ.

Mẫu bàn cho nhân viên làm việc chủ yếu lựa chọn gồm bàn làm việc rời, bàn làm việc chia vách, bàn module phân chia nhân viên làm việc theo cụm từ 5-10 người. Đa số các doanh nghiệp trẻ đều lựa chọn không gian làm việc theo  hướng mở, các phòng ban đều ngồi chung một không gian, tạo sự kết nối tập thể cho nhân viên trong công ty.

[3.2023] NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI NAM ĐỊNH

>>> Đọc ngay: Các mẫu bàn ghế nhân viên giá rẻ phổ biến!

2. Bàn ghế cho giám đốc

Mẫu bàn ghế cho ban giám đốc và lãnh đạo trong công ty sẽ có sự khác biệt hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Lý do dễ thấy nhất đó là thể hiện được vị thế, chức năng của bộ phận một cách rõ ràng, đặc biệt cấp quản lý luôn cần theo dõi và điều phối nhân viên của mình. Tạo một vị thế cao hơn và ngồi ở vị trí độc lập giúp quan sát nhân viên tốt hơn và giúp nắm bắt tình hình làm việc của từng nhân viên trong team hoặc bộ phận.

[3.2023] NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI NAM ĐỊNH

>>> Tham khảo ngay: Điểm danh 10 mẫu bàn ghế giám đốc tháng 3 bán chạy 

3. Bàn ghế phòng họp

Bàn ghế phòng họp cũng có chức năng riêng đó là dùng cho các buổi họp trong công ty, văn phòng. Nội thất dùng cho phòng họp có chức năng hỗ trợ cho các buổi họp diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp nhất. Tính chất môi trường cuộc họp thường nghiêm túc, hiệu quả và căng thẳng vì thế bàn ghế sử dụng nên đảm bảo được yếu tố trang trọng.

Mẫu bàn dùng cho phòng họp thường có dáng chữ nhật dài, đây là mẫu bàn phổ biến và dễ dùng nhất. Với các phòng họp cho lãnh đạo trong công ty hoặc đối tác quan trọng, mẫu bàn họp gỗ tự nhiên theo kiểu dạng chữ U, O lại được chọn nhiều hơn vì thiết kế sang trọng, tinh tế và ưa nhìn.

[3.2023] NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI NAM ĐỊNH

4. Tủ kệ văn phòng

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có ít nhất 1 chiếc tủ để đựng tài liệu, giấy tờ, sổ sách của công ty. Tủ kệ văn phòng phục vụ mục đích lưu trữ giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh, hồ sơ nhân viên,… là các mục cần có.

Với văn phòng ít nhân sự, tủ kệ có thể tích hợp sử dụng các chức năng khác như trang trí văn phòng, làm nơi để đồ văn phòng,… và nhiều ứng dụng khác. 

[3.2023] NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI NAM ĐỊNH

Đặt hàng mua combo nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Định

Việc tìm các đơn vị uy tín cung cấp nội thất thường gây ra băn khoăn khi lựa chọn của các công ty mới, thường các công ty startup sẽ có rất nhiều đầu mục nhỏ cần hoàn thiện. Nội Thất Ánh Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp, setup bàn ghế văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn đưa ra ngân sách phù hợp cũng như thiết kế, phân phối nội thất chất lượng cho văn phòng.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại Website Nội Thất Ánh Phát hoặc Fanpage của chúng tôi, các mẫu nội thất mới được cập nhật thường xuyên và liên tục cho khác hàng tham khảo. Liên hệ tư vấn thiết kế, đặt mua nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Định hoặc tham khảo sản phẩm trực tiếp, quý khách liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

  • Store:  SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG THƯỢNG –  HOÀNG MAI – HÀ NỘI
  • Hotline: 0914.278.381 – 0984.738.639

Tin Liên Quan