Ghế gấp văn phòng mua loại rẻ có bền không?

Mua ghế gấp làm việc liền bàn giá rẻ

Bạn đã biết các xu hướng sử dụng ghế gấp văn phòng ngày càng trở nên phổ biến hơn chưa. Nhưng nỗi băn khoăn khi mua ghế gấp làm việc giá rẻ có bền không thì đọc ngay bài viết để biết thêm các cách giúp cho ghế bền hơn nhé!

Ghế gấp văn phòng mua loại rẻ có bền không?

Ghế gấp văn phòng giá rẻ cũng như là  bất kỳ sản phẩm nội thất nào khác cũng đều cần được lau chùi bảo quan để tăng độ bền cũng như hạn chế hỏng hóc khi sử dụng. Sau đây là một số cách để giúp ghế bền hơn mà Ánh Phát hay hướng dẫn khách hàng mua hàng nhất!

1.Sử dụng và bảo quản ghế gấp văn phòng ở nơi khô ráo

Môi trường sử dụng và bảo quản ghế gấp văn phòng giá rẻ rất quan trọng. Tất cả các loại ghế gấp có chất lượng khá bền mới môi trường, tuy nhiên một số sản phẩm có chân làm từ inox, nếu để trong môi trường quá ẩm ướt trong một thời gian dài sẽ rất dễ bị rỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, cũng cần tránh nhiệt độ cao và các ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp thường xuyên trong thời gian dài. Ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân khiến sản phẩm bị bạc màu, làm ròn chất liệu nhựa cũng như gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, môi trường tiếp xúc thường xuyên với hóa chất cũng khiến phần chân ghế dễ bị ăn mòn, hỏng nhanh hơn. Nếu như không thể lựa chọn môi trường sử dụng thì sau mỗi lần dùng nên vệ sinh lại ghế bằng nước để các chất không tiếp xúc với phần kim loại của ghế quá lâu và để ghế nơi khô ráo.

Ghế gấp văn phòng mua loại rẻ có bền không?

>>> Xem thêm: Đại lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại HN và HCM

2.Không tác động lực quá mạnh lên ghế

Tác động lực mạnh lên ghế gấp văn phòng là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để giữ độ bền của ghế thì nên tránh các va chạm rơi, gẫy vỡ vì thường các ghế gấp loại này hỏng sẽ không thể sửa lại được mà phải thay mới.

Khi sử dụng ta nên lưu ý đến tải trọng của ghế, thường các mẫu ghế sẽ chịu được sức nặng tầm 150kg trở xuống, do đó khi dùng không nên để quá nặng hoặc dùng với mục đích khác vì ghế gấp văn phòng được thiết kế chỉ chịu tải trọng của người ngồi bình thường.

Trọng lượng cơ thể của người ngồi thì cũng phải nằm trong giới hạn cho phép, nếu như bạn muốn tìm các mẫu ghế với tải trọng nhiều hơn thì có thể tham khảo các mẫu ghế xoay nhân viên văn phòng giá rẻ hiện Ánh Phát đang cung cấp.

3. Vệ sinh ghế gấp văn phòng định kỳ

Vệ sinh định kỳ cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc bảo quản ghế gấp văn phòng, Bạn nên vệ sinh ghế định kỳ để loại bỏ bụi bẩn cũng như các vết ố bám vào ghế trong khi sử dụng. Để tốt nhất thì bạn nên dùng khăn lau, nếu như các vết vẩn, ố cứng đầu hơn thì dùng các chất rửa để loại bỏ và cuối cùng để ghế nơi khô thoáng để cho ghế khô hẳn trước khi sử dụng.

Ghế gấp văn phòng mua loại rẻ có bền không?

>>> Xem thêm: Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ nên mua

4.Không để ghế gấp văn phòng ở môi trường ngoài trời

Với các loại ghế gấp loại rẻ thì ghế thường không chịu tác động nhiều bởi môi trường bên ngoài trong thời gian ngắn như mưa, nắng. Tuy nhiên với cường độ nắng và mưa kéo dài và trong thời gian liên tục sẽ khiến ghế nhanh hỏng hơn do nhựa và đệm ghế chỉ chịu được trong ngưỡng nhiệt độ và môi trường ổn định.

Để đặt mua các sản phẩm mẫu ghế gấp giá văn phòng giá rẻ tại Ánh Phát, quý khách liên hệ số HOTLINE: 0977.799.381 – 0984.738.639 – 0914.278.381  để được tư vấn và đặt hàng nhé!