Tủ kệ văn phòng các mẫu giá rẻ, đẹp 2022

Từ văn phòng nhỏ đến lớn, tủ kệ văn phòng đã trở thành một sự hiện diện vô cùng quen thuộc và cân thiết với dân văn phòng. Tủ kệ để hồ sơ tài liệu giúp cho văn phòng làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ.

Tủ kệ văn phòng các mẫu giá rẻ, đẹp 2022

Lý do nên sắm tủ kệ văn phòng

Vì toàn bộ hồ sơ, giấy tờ cần lưu trữ phục vụ cho công việc ta đều để ở tủ kệ văn phòng nhất là các giấy tờ cần sắp xếp ở một vị trí cố định dễ tìm, bảo quản trong tủ để tránh các trường hợp vô tình gây thất lạc, bị ẩm, rách,…

Tủ kệ hồ sơ dạng cổ điển thường chỉ có ngăn đựng đồ, thiết kế gỗ đơn giản phục vụ duy nhất cho mục đích lưu trữ. Nhưng hiện nay trên thị trường có vô số các loại tủ được kết hợp nhiều tính năng hơn, dùng để trang trí văn phòng, trưng bày các đồ trang trí để tăng tính thẩm mỹ

Phân loại các tủ kệ văn phòng giá rẻ đẹp nên sắm

Tủ kệ văn phòng trang trí

Các mẫu tủ này sẽ tập chung vào tính năng thẩm mỹ hơn, phần ngăn đựng tài liệu sẽ ít lại để nhường phần thiết kế các chỗ đựng đồ trang trí, chậu cây cảnh. Phần chức năng tập chung chủ yếu vào tính năng thiết kế design hơn là lưu trữ. Ưu điểm của các mẫu tủ thiết kế dạng này thường rất bắt mắt, đa dạng, màu sắc hợp trend và giá cả phải chăng.

Tủ kệ văn phòng như này thường được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng theo xu hướng hiện đại, ít khi cần lưu trữ giấy tờ như các công ty sử dụng hệ thống quản lý bằng phần mềm, các công ty start-up công nghệ,… Xu hướng giảm thiếu giấy tờ truyền thống khiến cho xu hướng thiết kế tủ cũng thay đổi theo thị trường.

Tủ kệ văn phòng các mẫu giá rẻ, đẹp 2022

>>> Tham khảo: Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng thanh lý hàng cũ HN

Tủ kệ văn phòng gỗ lưu trữ

Các mẫu tủ gỗ lưu trữ được cải tiến từ các mẫu truyền thống lâu năm trên thị trường, thường được rất ưa chuộng từ trước đến bây giờ. Do thiết kế gỗ thường mang phong cách chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn, như các mẫu tủ gỗ tự nhiên, phần lớp sơn và vân gỗ luôn tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn.

Nhiều mẫu cũng kết hợp thêm các ô trang trí nhưng vẫn tập chung vào chức năng chủ yếu là dùng dể lưu trữ tài liệu, mẫu tủ này được ưa thích sử dụng với các công việc mang tính chất giấy tờ, hành chính như ngân hàng, nhân sự, luật,… luôn cần sử dụng nhiều giấy tờ văn phòng phẩm để phục vụ công việc.

Tủ kệ văn phòng các mẫu giá rẻ, đẹp 2022

>>> Xem ngay: Báo giá bàn ghế nội thất phòng họp nhiều mẫu hot!!!

Tủ kệ văn phòng kết hợp

Đây là loại tủ kệ kết hợp cả 2 tính năng trên, nghĩa là vừa đủ không gian trang trí mà vừa dùng để lưu trữ tài liệu. Mẫu tủ này thường có thiết kế lớn hơn để đủ không gian cho cả hai tính năng, hơn thế nữa thiết kế tủ lớn cũng giúp các phần chi tiết được chú trọng hơn tạo nên tổng thể hài hòa với không gian.

Tủ kệ văn phòng các mẫu giá rẻ, đẹp 2022

>>> Xem thêm: Tổng hợp 20+ kệ tủ văn phòng giá rẻ

Đặt mua hàng tủ kệ văn phòng tại Nội Thất Ánh Phát

Các mẫu tủ kệ văn phòng ở Nội Thất Ánh Phát luôn nằm trong top các mẫu bán chạy dẫn đầu xu hướng hiện nay. Không chỉ vậy với các mẫu tủ truyền thống, quý khách có thể đặt Ánh Phát thiết kế riêng theo yêu cầu hoặc chỉnh sửa các chi tiết theo ý muốn mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được.

Quy trình kiếm tra các sản phẩm phân phối luôn kỹ lưỡng, với đầu vào yêu cầu chất lượng khắt khe, nghiêm ngặt để mang đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Tủ kệ văn phòng Ánh Phát đang cung cấp có nhiều phân khúc giá và chất liệu khác nhau, các sản phẩm đều được cập nhật trên website: Noithatanhphat.com.

Nếu bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý hoặc còn phân vân không biết nên chọn sản phẩm như nào, băn khoăn về mẫu mã, chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ với Ánh Phát để được hỗ trợ, xem sản phẩm tại xưởng và kho để chọn được các mẫu sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Để liên hệ nhanh chóng, quý khách gọi qua số hotline: 0977799381

Tin Liên Quan