Ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ tại Ba Đình

Trong những năm gần đây các công ty sắm sửa ghế xoay nhân viên vào văn phòng của mình đã không còn quá xa lạ, bởi chi phí ghế rẻ, thời gian sử dụng ghế lâu dài tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công ty.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán ghế xoay nhân viên cũ nhưng làm sao bạn biết chắc được những chiếc ghế đó có còn chất lượng hay không. Đối với người am hiểu về nội thất thanh lý thì không sao, nhưng đối với người không có kinh nghiệm đó là một vấn đề lớn.

Biết được những nỗi lo đó từ phía các công ty Nội Thất Ánh Phát chuyên cung cấp ghế xoay nhân viên cũ giá rẻ tại Ba Đình, mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Lợi ích của việc mua ghế xoay nhân viên cũ

1. Tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp mới và nhỏ thường phải chi tiêu nhiều thứ. Để giảm thiểu tối đa cho việc đầu tư vào nội thất văn phòng thì lựa chọn mua ghế xoay nhân viên cũ sẽ là giải pháp tốt nhất. Những món đồ văn phòng cũ thanh lý có giá chỉ bằng khoảng ½ hàng mới trên thị trường nhưng tình trạng có khi mới đến trên 95%, thậm chí là chưa qua sử dụng do là hàng tồn kho thanh lý giá rẻ.

2. Góp phần bảo vệ môi trường

Như mọi người đã biết, tình trạng rác thải của nước ta ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng xấu đến môi trường. Khi bạn sử dụng những đồ cũ sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, đem lại bầu không khí trong lành hơn.

3. Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có dự định mua ghế xoay nhân viên cũ ở Ba Đình hãy ghé qua Nội Thất Ánh Phát của chúng tôi, chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất thanh lý từ bàn, tủ, ghế,… Cam kết với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho văn phòng của mình.

Mọi thông tin vin liên hệ:

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

Tin Liên Quan