Nội thất Ánh Phát chia sẻ kinh nghiệm mua sofa cũ

Sofa thanh lý thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với hàng còn mới và đẹp. Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã chọn giải pháp mua ghế sofa cũ. Bàn ghế sofa thanh lý trên thị trường hiện nay không phải đều là đồ đã qua sử dụng mà cũng có thể là những bộ sofa mới chưa hề được sử dụng nhưng tồn kho hoặc kiểu dáng cũ nên chúng được các cửa hàng thanh lý. Tuy nhiên, không phải vì sofa cũ nên bị hư hỏng, sập xệ mà bạn cần phải lựa chọn những bộ sofa thanh lý vẫn có thể sử dụng tốt nhé.

 

Nội thất Sofa cũ có còn chất lượng không ?
Đây chắc chẳn là mối quan tâm hàng đầu khi bạn mua đồ nội thất cũ bởi tiềm ẩn rủi ro về chất lượng. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm cũ có chất lượng tốt với giá rẻ hơn hàng mới cùng loại rất nhiều. Nhưng trước khi mua đồ nội thất văn phòng cũ, bạn cần tìm hiểu kĩ nơi bán để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

Đồ cũ chưa chắc đã là đồ xuống cấp

Đối với những sofa cũ đã sử dụng lâu sẽ xuất hiện chỗ rách, chỉ may bị bung ra ở một số chỗ, đệm ngồi lên không còn tính đàn hồi, chân ghế thiếu vững chắc. Đó là những thứ cơ bản mà chúng ta có thể kiểm tra và đánh giá sofa cũ đó còn tốt hay không.

Sắm sofa cũ, hình thức là một trong những điều kiện để đánh giá món đồ cũ đó chất lượng còn tốt không bởi thông qua ngoại hình sản phẩm cũng phần nào phản ánh đến chất lượng bên trong.
Đồ cũ không nhất thiết là hàng xấu, ngoại hình trầy trụa mất thẩm mỹ. Đồ cũ có thể là hàng đã qua sử dụng còn đẹp như mới. Nhiều người lo ngại mua đồ cũ sẽ không có hàng đẹp nhưng bạn hãy yên tâm là vẫn có đồ cũ hình thức đẹp đang được bày bán ở nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ. Nội thất Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ giá lại rẻ hơn thị trường từ 30->50% và đặc biệt hơn hết là sản phẩm còn đẹp đến 90% đến đẹp như mới.

Sofa thanh lý rất đa dạng và phong phú, gồm có sofa cũ lẫn sofa mới 100% chưa sử dụng. Các loại sofa bán chạy nhất tại shop như: sofa chữ L, sofa mini, sofa băng. Để tiết kiệm chi phí mua sofa cũ tối đa, bạn hãy tham khảo nhiều địa chỉ thanh lý đồ nội thất cũ uy tín. Nội thất Ánh Phát chắc chắn là nơi đáng tin cậy để bạn mua sofa cũ hay đồ nội thất cũ thanh lý.

 

Tân trang không gian gia đình của bạn

Hình ảnh ngôi nhà được trở nên khác biệt
Đặt bộ bàn ghế sofa tại không gian gia đình, vừa giúp tân trang phòng khách vừa có không gian khác biệt. Bố mẹ con cái đều có thể nghỉ ngơi chung vui với nhau trên chiếc sofa.

Tăng không gian giải trí cho gian phòng của bạn
Một không gian nghỉ ngơi thoải mái, nếu được bố trí và sắp xếp một cách khoa học sẽ càng giúp cho cả gia đình làm việc có không khí giải trí tốt hơn, tạo nguồn cảm hứng làm việc bất tận cho nhân viên.

Để có một phòng khách thoải mái, bạn cần chú trọng đến việc sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho không gian nội thất của bạn.

 

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ
Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan