Gợi ý phòng làm việc đẹp cho từng không gian

Nội thất văn phòng Ánh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thanh lý cho từng không gian khác nhau với các sản phẩm chọn lựa hợp lý cho từng loại phòng. Nội thất văn phòng rất đa dạng, nó sẽ được lựa chọn theo từng căn phòng khác nhau. Với mỗi căn phòng, bạn phải chọn sao cho nó toát lên được mục đích và sự quan trọng của nó.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là một căn phòng quan trọng nhất trong một công ty vì đây chính là bộ mặt của công ty. Những sản phẩm nội thất thanh lý cần phải làm tăng được quyền uy cho nhà lãnh đạo. Bàn giám đốc bạn nên sử dụng những chiếc bàn được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, nên có những họa tiết điêu khắc cách điệu làm giảm bớt sự thô cứng của gỗ. Cùng với đó là một chiếc ghế giám đốc sang trọng với khung, đệm dày và êm hơn sản phẩm dành cho các căn phòng khác tạo sự khác biệt và sức mạnh của lãnh đạo.

Chiếc tủ tài liệu giám đốc thì đơn giản hơn, tùy vào kích thước văn phòng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Nó có thể là một chiếc tủ có kích thước lớn bằng cả một bức tường, nhưng cũng có thể nhỏ gọn được đặt ở môt góc văn phòng.

Phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp quyết định đến sự phát triển của công ty hoặc là nơi ký kết hợp đồng với những doanh nghiệp khác. Chính vì thế, nội thất phòng họp phải đảm bảo được sự sang trọng và nghiêm túc.

Phòng họp bao gồm bàn phòng họp, ghế phòng họp và các thiết bị hỗ trợ. Nếu phòng họp có diện tích nhỏ, bạn hãy sử dụng chiếc bàn phòng họp chữ nhật vì nó giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng trong việc bài trí các nội thất khác. Ghế phòng họp thì bạn nên sử dụng loại ghế chân quỳ đề làm tăng sự trang trọng cho căn phòng.

Phòng làm việc cho nhân viên

Đây là nơi được nhiều người sử dụng thường xuyên nhất. Bạn nên thiết kế phòng làm việc đẹp và tiện lợi cho nhân viên để tạo sự thoải mái khi làm việc. Đối với nhân viên văn phòng thì những chiếc ghế xoay văn phòng sẽ giúp từng người di chuyển và sử dụng một cách thư giãn nhất.

Bên cạnh đó, việc bài trí sản phẩm nội thất cũng cần được quan tâm. Sự gọn gàng là điều cần thiết cho từng góc căn phòng. Ngoài ra, nội thất cũng phải được đặt ở những nơi dễ sử dụng nhất. Ví dụ, chiếc tủ tài liệu văn phòng có thể được đặt ở góc văn phòng, bên cạnh hoặc đằng sau chiếc bàn làm việc. Nếu là những chiếc tủ có cánh thì khoảng cách đến vị trí ngồi phải lớn hơn kích thước của cánh tủ để mọi người dễ dàng sử dụng và bảo quản tài liệu.

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Trả lời