Ghế Xoay Văn Phòng Phù Hợp Cho Cột Sống

Hầu hết nội thất văn phòng hiện nay sử dụng ghế xoay vì sự tiện dụng và tốt cho sức khỏe. Ghế xoay văn phòng là một thiết kế thông minh để người sử dụng có thể chuyển động cơ thể, không để cơ thể ngồi lâu với một tư thế, giảm được nhiều bệnh như gai cột sống, bệnh thoái hóa cột sống…

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại ghế xoay có xuất xứ khác nhau, chất liệu, kích cỡ đa dạng phù hợp với từng không gian và công dụng. Vì vậy việc lựa chọn ghế xoay văn phòng là một điều tốt cho sức khỏe mà để chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn còn quan trọng hơn.

Ghế Xoay Lưng Rời

Ghế xoay lưng rời có 2 dạng phổ biến ghế xoay lưng rời có tay và ghế xoay lưng rời không tay thường được sử dụng làm ghế nhân viên vì giá cả tương đối và sự tiên dụng cao. Thiết kế ghế xoay có bánh xe có thể di chuyển và nâng cao thấp bằng trụ hơi.

Chất liệu thường dùng là loại da nỉ, bộ khung: chân, tay cầm, bánh xe dùng chất liệu nhựa ( một số sử dụng khung kim loại)

Việc lựa chọn ghế xoay văn phòng cần quan tâm đến các vấn đề sau.

– Chất liệu nỉ bộ da bọc ngoài của ghế cần lựa chọn hàng có độ mềm vừa phải, và đế ý đến độ mặt ghế xem có dễ bong tróc, hay thuộc dạng dễ bám bẩn.

– Cần quan tâm đến kích thước vì loại ghế này nếu dạng có tay cầm thì kích thước nhỏ quá sẽ dẫn đến ngồi bị tê, phần lưng dựa cần phải mềm và di chuyển được để tránh tình trạng cột sống bị giữ 1 tư thế quá lâu dẩn đến đâu lưng.

– Kiều dáng và màu sắc, khi lựa chọn ghế xoay văn phòng cần lựa chọn màu sắc phù hợp đồng đều với thiết kế nội thất văn phòng, bắt mắt nhưng hiện đại và hài hòa

Các loại ghế xoay văn phòng tại Ánh Phát có thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu sản xuất đạt chuẩn, và giá thành cạnh tranh.

Ghế Xoay Lưng Liền

Loại thứ 2 phổ biến của dạng ghế xoay văn phòng là ghế xoay lưng liền loại này thường được dùng cho cấp lãnh đạo giám đốc, trưởng phòng … dạng ghế này thường được tìm kiếm với tên gọi là ghế trưởng phòng – ghế giám đốc.

Ghế xoay lưng liền có cấu tạo cơ bạn như ghế xoay lưng rời vẫn có thiết kế gồm trụ xoay, chân bánh xè và phần tựa chỉ khác biệt là phần lưng dựa được thiết kế liền từ trên xuống không có phần rời.

Ngoài ra, chất liệu của ghế xoay lưng liền cũng có chút thay đổi đây là ghế trưởng phòng – giám đốc nên việc chất liệu cao cấp hơn là điều cần thiết. Lớp bọc ghế thường là Nỉ cao cấp bền hơn, chóng bụi và đặc biệt là mềm mại hơn. Chất liệu cao cấp thứ 2 là da tạo ra một sự sang trong và quyền uy cho những chiếc ghế trưởng phòng, và ghế giám đốc này.

Ghế xoay lưng lưới

Loại phổ biến cuối cùng là ghế xoay lưng lưới, thiết kế dạng này đang rất được ưa chuộng vì mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng rất sang trọng.

Cấu tạo ghế xoay lưng lưới có bộ khung kim loại siêu bền, lưng dựa được bọc lưới vải đem lại cảm giác rất dễ chịu cho người dùng

Ghế loại này cũng thường được dùng cho cấp lãnh đạo như ghế giám đốc, ghế trưởng phòng.

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Trả lời