Mẹo Chọn Bàn Ghế Phòng Họp Hợp Lý

Khi chọn mua bàn họp việc quan trọng là dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng, như về kích thước, số người tham gia cuộc họp. Tuy nhiên, theo kinh nghiểm khảo sát tại một số công ty thì Ánh Phát khuyên bạn nên lựa chọn bàn họp dư ra 1 khoản về diện tích cũng như ghế ngồi là hợp lý nhất.

Một công ty phát triển cần có sự cải tiến liên tục để nắm bắt xu thế, điều chỉnh chiến lược kinh doanh. Vì vậy, những cuộc họp là điều không thể thiếu. Tại bàn họp mọi người sẽ tham gia đóng góp ý kiến, những ý kiến này thường để cải thiện công việc, chiến lược kinh doanh. Ảnh hưởng đến toàn hoạt động tại công ty nên nơi đây cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp nhất định.

Quay lại vấn đề đầu tiên mà chúng ta có đề cập là lựa chọn một bàn họp hợp lý cần phải cân xứng với kích thước phòng họp của bạn. Bàn họp thường nằm ở trung tâm căn phòng có các dạng thiết kế phổ biến như: Bàn họp Oval, Bàn họp hình chữ nhật, bàn họp hình vuông.

Chất liệu và màu sắc bàn họp

Hầu hết các phòng họp hiện đại hiện nay sử dụng chất liệu bàn hop từ gỗ công nghiệp và đặc biệt là loại gỗ MFC và ván có phủ MELAMINE.

Chất liệu ván gỗ MFC có giá cả cạnh tranh, màu sắc đa dạng phong phú, mang phong cách hiện đại thích hợp cho nhiều không gian phòng họp

Lựa chọn ghế phòng họp

Khi đã chọn được mốt chiếc bàn họp ưng ý thì kế tiếp bạn cần chọn những chiếc ghế bàn họp tương xứng với chúng.

Khi họp chúng ta thường phải ngồi một thời gian dài điều này ảnh hướng đến sức khỏe của bạn vì vậy ghế xoay là mốt lựa chọn hợp lý nhất. Giúp bạn có thể chuyển đổi tư thế linh hoạt và đặc biệt thiết kế cũng vô cùng đa dạng và hiện đại rất thích họp với không gian phòng họp chuyên nghiệp.

Ngoài ra, ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn hợp lý vì thiết kế khá đơn giản và gọn ràng.

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan