Kinh nghiệm khi mua nội thất thanh lý bàn ghế văn phòng

Đối với những công ty còn bị hạn chế về vấn đề tài chính nhưng vẫn muốn đầu tư các trang thiết bị nội thất cho văn phòng làm việc thì lựa chọn mua những sản phẩm nội thất văn phòng cũ giá rẻ chính là một lựa chọn tối ưu nhất, vừa giúp bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa có thể mua được sản phẩm chất lượng như mong muốn. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn nội thất thanh lý bàn ghế văn phòng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

Lưu ý quan trọng khi chọn mua nội thất văn phòng

Một trong những tiêu chí khi lựa chọn những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng của mình là đồ nội thất phải có kích thước tương ứng với không gian văn phòng của bạn.

Sử dụng những sản phẩm cồng kềnh đồ sộ, sẽ tiêu thụ một lượng lớn diện tích văn phòng của bạn, với không gian chật hẹp bạn và nhân viên của bạn sẽ không thể tự do di chuyển xung quanh. Như vậy, việc đầu tiên các bạn cần phải lưu ý là biết kích thước của văn phòng rồi từ đó, chọn các loại nội thất hợp lý. Bên cạnh đó, việc bố trí nội thất theo một phong cách nào đó, có thể theo sở thích cá nhân hoặc làm nổi bật tính chất công việc cũng có thể giúp làm cho cái nhìn văn phòng của bạn rộng rãi hơn, khoa học hơn.

Mua các loại đồ thanh lý nội thất văn phòng phù hợp có thể góp phần làm đẹp cho văn phòng của bạn thiết kế văn phòng tốt làm sáng lên những tâm trạng, giúp giảm bớt căng thẳng, và tăng năng suất.

 

 

Lựa chọn màu sắc phù hợp không gian

Mặc khác, tuy sử dụng bàn ghế thanh lý nhưng bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn màu sắc. Ví dụ, nếu bạn muốn văn phòng của bạn để có không gian sáng tạo và tràn đầy năng lượng, sử dụng các đồ thanh lý nội thất văn phòng màu da cam. Nếu bạn muốn toát lên sự khôn ngoan và yên bình, sử dụng tông màu xanh.

Tuy nhiên, lưu ý khi lựa chọn phối hợp nhiều màu khác nhau, phối hợp không hợp lý nó có thể làm xấu hình ảnh doanh nghiệp của bạn hoặc gây đau đầu cho các nhân viên của bạn và bất kỳ người nào nhìn vào nó.

Hơn nữa, không nên chọn đồ thanh lý nội thất văn phòng chỉ vì bạn thích màu hoặc thiết kế của nó. Bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ trong cách lựa chọn và thiết kế văn phòng. Những lưu ý khi chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý giúp bạn chọn được những món đồ phản ánh bản sắc và văn hóa của công ty bạn.

 

 

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín

 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua bàn ghế văn phòng giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

 

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan