Nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ hay mới

Văn phòng của bạn vừa mới thành lập nên việc trang bị nội thất, bàn ghế văn phòng là điều rất cần thiết. Nhưng bạn cũng đang khá phân vân trong việc nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng mới hay cũ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết để để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

 

Thanh lý bàn ghế văn phòng mới

 

Gọi là hàng thanh lý bàn ghế văn phòng nhưng thực tế vẫn còn là hàng mới, hàng còn nguyên. Thế nên về chất lượng thì không phải là bàn rồi. Đương nhiên thì chúng ta thường thấy đồ dùng mới sẽ tốt hơn đồ cũ, đồ càng mới thì chất lượng và kiểu dáng cũng thường xuyên được cập nhật theo xu hướng hơn.

 

Thanh lý bàn ghế văn phòng mới nên tất cả còn nguyên đai nguyên kiện. Chuyển tới văn phòng bạn còn mới nguyên, có khi bạn là người bóc tem thế nên làm sao có chuyện sứt mẻ được chứ nhỉ?

 

Lựa chọn hàng mới nên mẫu mã sẽ là vô cùng phù hợp, đồng bộ hơn với văn phòng của bạn. Có khi xét về phong thủy của cách sắp xếp nội thất trong văn phòng còn tương đối hài hòa nữa chứ. Về giá thành thì hàng mới giá thanh lý cũng khá rẻ bằng hàng cũ giá thanh lý.

 

Văn phòng của bạn vừa mới thành lập nên việc trang bị nội thất, bàn ghế văn phòng là điều rất cần thiết. Nhưng bạn cũng đang khá phân vân trong việc nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng mới hay cũ.

 

Tuy nhiên, dù là bàn ghế cũ thanh lý hay bàn ghế mới thanh lý chỉ cần bạn tinh ý một chút, tìm hiểu một chút là có được sự lựa chọn như ý ngay. Cùng tham khảo những phân tích sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của mình nhé.

 

 

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

 

Không cần nói nhiều thì các bạn chắc cũng biết là hầu hết các văn phòng công ty sử dụng bàn ghế trong một thời gian khá dài rồi mới thanh lý. Những mặt hàng này về chất lượng cũng tương đối cũ, có khi còn nát thì mới đem thanh lý. Có thể lý do là chuyển văn phòng, không còn dùng đến hay như thế nào đó mà hầu như những hàng thanh lý bàn ghế văn phòng phải tháo ra tháo vào nhiều lần nên sẽ không còn chắc chắn nữa.

 

Hàng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ không được đồng bộ cho tổng văn phòng của bạn hoặc cũng có thể là do màu sắc bất đồng hoặc cách bài trí văn phòng không phù hợp, không ăn khớp với nhau được.

 

Qua những phân tích trên thì các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chưa? Dù bạn chọn bàn ghế văn phòng cũ thanh lý hay bàn ghế văn phòng mới thanh lý thì điều cần lưu ý đến mức giá, yêu cầu mà mình đưa ra để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

 

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín

 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua bàn ghế văn phòng giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

 

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan