5 Lỗi hỏng thường gặp nhất khi sử dụng ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ

Với các thiết kế thông minh cùng với nhiều tính năng vượt trội, thì một chiếc ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ đẹp, giá rẻ và chất lượng tốt không chỉ dùng tại văn phòng công ty mà ở trong các gia đình cũng rất phổ biến. Tuy nhiên có độ bền cao nhưng những chiếc ghế xoay nhân viên cũng không tránh khỏi các hư hỏng nhất định trong quá trình sử dụng do các tác động của thời gian hay là ngoại lực.

1.Sửa ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ văn phòng bị tụt

Một số nguyên nhân cũng có thể kể đến cho hiện tượng ghế xoay nhân viên nhà bạn bị tụt đó là:

Do tải trọng trên ghế nhân viên vượt quá khả năng chịu đựng của nó.

Do rơi, va chạm mạnh sẽ khiến hệ thống trục ghế bị hư hỏng và bị rời.

Do sử dụng lâu ngày sẽ bị trờn ren.

Do các chiều chỉnh về chiều cao của ghế nhân viên không đúng.

5 Lỗi hỏng thường gặp nhất khi sử dụng ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ

>>> Xem thêm: Mua ghế xếp văn phòng tại hà nội ở đâu chất lượng ?

Cách khắc phục: Hệ thống piston của ghế nhân viên có tác dụng nâng lên hạ xuống  chiều cao nên thiết kế khá phức tạp với rất  nhiều linh kiện khác nhau và đòi hỏi những người cũng có chuyên môn cao mới có thể sửa chữa được các lỗi này. Do đó, các bạn không nên tự ý sữa ghế tại nhà mà nãy liên hệ với những thợ sửa có chuyên môn cùng các trang thiết bị đầy đủ.

2.Cách sửa ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ có âm thanh lạ khi di chuyển

Tình trạng này thường hay xuất hiện khi ghế xoay nhân viên mới mua, độ kết dính còn khá chặt chẽ và các hệ thống bi lăn chưa nhanh nhạy. Nếu vì lý do này cũng bị bạn không cần quá lo lắng và sử dụng rất bình thường sau một thời gian ngắn sẽ hết.

Cũng có thể do ghế xoay nhân viên sử dụng lâu ngày dẫn đến các hiện tượng ốc vít bị lỏng lẻo. Cách sửa ghế xoay nhân viên trong tình hình này cũng tương đối đơn giản và bạn chỉ cần vặn lại hệ thống ốc vít của ghế nhân viên và tiến hành bôi dầu mỡ để chúng có thể hoạt động bình thường.

3.Sửa bánh xe ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ hỏng, bị kẹt, hoặc vỡ

– Nếu bánh xe đang bị kẹt thì chỉ cần điều chỉnh lại hệ thống trục của ghế xoay nhân viên rồi tiến hành tra dầu vào các bánh xe để bôi trơn giúp các bánh xe di chuyển linh động hơn và có thể bình thường như cũ.

– Còn nếu các bánh xe bị vỡ thì công việc sửa thì sẽ khó khăn hơn bởi chúng cần phải được thay mới. Thông thường thì những người dùng sẽ phải mang đến các cơ sở để cung cấp để sửa chữa và thay mới còn nếu còn có bánh xe ghế xoay nhân viên mua sẵn thì các bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Việc tháo lắp các phụ kiện cũng rất dễ dàng chỉ cần khéo léo và cần phải tinh ý một chút là cũng có thể tiến hành trong thời gian rất ngắn.

5 Lỗi hỏng thường gặp nhất khi sử dụng ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ

>>> Xem thêm: Bảng giá bàn ghế phòng họp tại hà nội mới nhất 2021

4.Sửa cần hơi điều chỉnh tăng giảm ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ bị hỏng

Một lý do nữa dẫn đến ghế xoay nhân viên bị trục trặc đó là cần hơn điều chỉnh hỏng. Nếu như xảy ra các hiện tượng này dẫn bạn cũng có thể tra dầu mỡ để làm trơn và nhạy cảm.

Nếu các bạn không thể tìm đến thợ sửa chữa ghế do lý do nào đó thì cũng không nên tự mình sửa chữa nếu không có các chuyên môn và dụng cụ đầy đủ. Chỉ những người có chuyên môn sửa chữa ghế và đồ dùng mới có thể khắc phục một vài cách chính xác.

5.Sửa chân ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ bị gãy

Tình trạng này cũng rất hiếm gặp bởi thông thường các loại ghế xoay nhân viên được làm từ các nhãn hàng nổi tiếng đều được thiết kế với những kết cấu bền chắc từ vật liệu có chất lượng cao. Các sản phẩm ghế xoay nhân viên chịu được lực khá lớn nên việc gãy chân ghế xoay nhân viên có thể do bạn mua phải hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tin Liên Quan