Mua bàn ghế văn phòng cũ đẹp và phù hợp cần những tiêu chí gì ?

Ngày nay, những chiếc ghế văn phòng chính là vật dụng rất quan trọng không thể thiếu tại các văn phòng của rất nhiều doanh nghiệp. Mua bàn ghế văn phòng cũ đẹp, giá cả phù hợp sẽ giúp giữ gìn sức khỏe và giúp  cải thiện năng suất lao động của nhân viên. Người sử dụng cần chú ý tới những tiêu chí quan trọng sau đây để chọn mua được chiếc ghế ưng ý:

1.Mua bàn ghế văn phòng cũ: Kích thước ghế

Kích thước của ghế văn phòng là một trong những tiêu chí quan trọng khi tất cả chúng ta lựa chọn ghế làm việc bởi vì nó sẽ  ảnh hưởng trực tiếp tới tư thế và  vấn đề sức khỏe của người dùng. Cụ thể, nếu như các bạn  sử dụng một chiếc ghế văn phòng quá cao so với bàn làm việc thì các bạn  sẽ khiến bạn đau mỏi lưng do phải cúi người trong thời gian rất dài.

Còn sử dụng một chiếc ghế văn phòng quá thấp so với bàn làm việc thì  sẽ khiến người lao động luôn phải với thằng  người lên, gây đau mỏi. Bên cạnh đó, thì chúng ta cần căn cứ vào số diện tích của văn phòng để có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp.

Mua bàn ghế văn phòng cũ  đẹp và phù hợp cần những tiêu chí gì ?

>>> Xem thêm: Cửa hàng chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội

Một chiếc ghế văn phòng ghế như vậy sẽ tạo sự dễ chịu cho chính các  nhân viên văn phòng khi phải ngồi làm việc trong 8 tiếng. Đặc biệt hơn, với những người có chức danh cao ví dụ như giám đốc, trưởng phòng thì các bạn nên chọn ghế giám đốc có kích thước lớn để có thể thể hiện được vai trò của mình.

Còn với văn phòng mà có diện tích hạn chế thì bạn nên chọn một số  chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều đó sẽ tạo sự linh hoạt khi di chuyển để giúp  trao đổi công việc với các đồng nghiệp.

2.Mua bàn ghế văn phòng cũ: Chất liệu ghế

Chất liệu ghế văn phòng ngày  nay rất đa dạng như nỉ, da, lưới và vải,… Mỗi chất liệu lại có những ưu và các nhược điểm khác nhau và cũng có giá thành khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh và các mục đích sử dụng. Do đó, thì người dùng cần xem xét tới các điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại ghế văn phòng có chất liệu phù hợp, làm sao vừa đẹp và vừa bền, vừa không quá đắt.

3.Mua bàn ghế văn phòng cũ: Khả năng di chuyển

Hiện nay, thì ngoài những văn phòng như phòng họp thì thường sử dụng ghế chân quỳ thì đa số các văn phòng đều dùng ghế chân xoay vì chúng  có tính linh hoạt cao. Ghế văn phòng có thiết kế bánh xe ở chân, giúp dễ dàng di chuyển. Đồng thời, nó cũng sẽ tăng chỉnh chiều cao tiện lợi, rất phù hợp với vóc dáng của người dùng, thuận tiện khi bạn nghỉ ngơi.

Mua bàn ghế văn phòng cũ  đẹp và phù hợp cần những tiêu chí gì ?

>>> Xem thêm: Ánh Phát chuyên mua bán bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội

4.Mua bàn ghế văn phòng cũ: Màu sắc ghế

Người dùng cũng nên lựa chọn ghế văn phòng với 3 tông màu mà được ưa chuộng nhất là đen, nâu cà phê hoặc là xanh dương đậm. Tùy theo nội thất tổng thể của chính văn phòng, người dùng có thể chọn mẫu ghế văn phòng phù hợp với màu sắc nhã nhặn nhưng thể hiện được phong cách chuyên nghiệp cho không gian. Các màu trầm như trên cũng sẽ giúp người dùng tỉnh táo hơn, giup làm việc hiệu quả hơn. Nên tránh những tông màu sắc quá sáng như xanh lam, trắng và đỏ tươi,… vì chúng tạo sự tương phản quá mạnh ở trong thiết kế văn phòng.

5.Mua bàn ghế văn phòng cũ: Xu hướng, phong thủy

Ngoài những tiêu chí trên, thì khi bạn chọn mua ghế văn phòng, thì bạn nên chọn những sản phẩm ghế theo các xu hướng thịnh hành, để thể hiện được sự bắt nhịp với thời đại. Mẫu ghế văn phòng cũng nên phù hợp với yếu tố phong thủy để giúp mang lại nhiều may mắn và thành công cho doanh nghiệp.

Tin Liên Quan