5+ Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng gỗ cũ giá rẻ

Nhiều người cho rằng ” mua bàn ghế văn phòng gỗ cũ giá rẻ không đảm bảo”. Nhưng thực tế lại khác, tiện ích đến từ việc mua đồ thanh lý khá nhiều, có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm chất lượng và được bảo hành. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Bởi hàng thanh lý mới đến 99%.

Ưu điểm khi mua bàn ghế văn phòng gỗ cũ giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: Tất nhiên rồi, đồ cũ thì luôn được bán với mức giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm mới. Giá của bàn ghế cũ trên thị trường hiện nay chỉ bằng ½ thậm chí ⅓ so với bàn ghế mới.

Như vậy việc mua đồ thanh lý đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá cho chi tiêu. Đặc biệt với những người Startup thì đây là một khoản không hề nhỏ mà họ có thể chuyển sang đầu tư cho việc khác.

Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể mua đầy đủ các sản phẩm nội thất cho gia đình, văn phòng tại một nơi bán. Bạn sẽ không cần đi tham khảo quá nhiều địa điểm để tìm được sản phẩm phù hợp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chọn bàn ghế cho mình.

Đảm bảo chất lượng: Mọi người thường có định kiến rằng đồ cũ là đồ bỏ, kém chất lượng không dùng được lâu. Ngược lại, bạn có thể chọn được cho mình những bộ bàn ghế cũ mà chất lượng y như mới.

Bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ uy tín

Tại sao lại như vậy? Bởi trên thị trường thanh lý có hai loại sản phẩm là hàng đã sử dụng và chưa sử dụng. Sản phẩm loại hai là hàng thanh lý do dọn kho bãi, độ mới tới 99%. Nếu chọn mua sản phẩm này, bạn có thể mua được đồ tốt, đảm bảo chất lượng và giá thành.

Bảo vệ môi trường: Mua đồ thanh lý, tức là bạn đã chung tay góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Nhiều văn phòng khi giải thể hay muốn đổi mới nội thất họ sẽ bỏ đi những đồ dùng cũ.

Những sản phẩm này nếu không được mua lại sẽ đem đi tiêu hủy. Như vậy vừa gây lãng phí mà còn ảnh hưởng tới môi trường. Việc thu mua và bán bàn ghế cũ cũng giúp đất nước tiết kiệm nhiều nguồn nhân lực.

Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng gỗ cũ giá rẻ

Bàn ghế cũ vừa có những điểm tốt, lại vừa có những nhược điểm nhất định. Vậy làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm tốt khi mua đồ thanh lý. Để làm được điều đó, bạn nhất định không được bỏ qua 5 lưu ý dưới đây:

Lên danh sách đồ cần mua: Việc lên danh sách những đồ cần mua là rất quan trọng. Việc này giúp bạn mua đúng và đủ những nội thất cần thiết cho mình. Rất nhiều người khi mua bị mua thừa hay thiếu sản phẩm cần dùng gây mất thời gian và công sức.

Kiểm tra sản phẩm: Bạn cần tìm hiểu kỹ chất liệu trước khi mua để hiểu rõ về độ bền, tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời bạn phải kiểm tra tình trạng chất lượng sản phẩm, có bị cong vênh hay lỗi gì không. Đây là điều bạn cần cực kỳ lưu ý nếu muốn mua được hàng tốt, đảm bảo.

Bàn ghế văn phòng thanh lý cao cấp

Đo kích thước văn phòng: Như đã phân tích ở trên, nếu không đo kích thước trước sẽ khó trong việc sắp xếp vị trí bàn ghế. Làm sao bạn mua được kích thước vừa như in với phòng làm việc mà không có nghiên cứu trước?

Bàn ghế quá lớn có thể làm tốn diện tích, chắn lối đi rất bất tiện. Vậy nên đây là một tiêu chí cơ bản mà vô cùng quan trọng người mua không được bỏ qua. Bàn ghế phù hợp sẽ đem đến nhiều cách bài trí đẹp mắt cho căn phòng.

Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: Người mua không có hiểu biết về tính chất và cách kiểm tra sản phẩm nên không mua được đồ tốt. Vì vậy trước khi mua bạn nên hỏi ý kiến người có nhiều kinh nghiệm chọn đồ thanh lý. Họ sẽ đưa ra lời khuyên và gợi ý giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Giá cả: Khác với đồ mới, sẽ không có một mức giá chung nào cho các sản phẩm thanh lý. Mỗi một sản phẩm sẽ mang một mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sử dụng.

Người mua cần hiểu rõ về sản phẩm để thỏa thuận được mức giá tốt nhất. Mục đích của việc mua đồ cũ là để tiết kiệm chi phí, nên chắc chắn bạn sẽ không muốn mua đồ cũ mà giá còn đắt rồi.

>>> Xem ngay: Giá ghế gấp văn phòng ưu đãi lên đến 20%

Tin Liên Quan