Bàn làm việc văn phòng chân sắt sự lựa chọn hoàn hảo

Bàn làm việc văn phòng chân sắt hiện nay khá phổ biến. Bởi công năng và mẫu mã đa dạng phù hợp với nội thất văn phòng. Mang đến sự hiện đại và sang trọng lịch lãm cho môi trường làm việc.

Bàn làm việc văn phòng chân sắt công năng sử dụng cao

Vài năm gần đây, những kiểu bàn truyền thống thuần gỗ hay “một khối” liền mạch đã cho thấy những bất tiện trong quá trình sử dụng. Các dòng bàn có thiết kế kiểu cũ tỏ ra rất cồng kềnh, nặng nề và chiếm diện tích khiến cho những công việc như dọn dẹp và vận chuyển trở nên khó khăn.

Kiểu dáng thiết kế của chúng cũng dần lỗi thời và mang lại lại rất ít ý tưởng sáng tạo nào mới.

Vào lúc này, sự xuất hiện của những mẫu bàn chân sắt đã đem lại một cái nhìn mới về sản phẩm bàn làm việc. Chúng có những đặc điểm rất tuyệt vời như: Thiết kế đơn giản; Gọn gàng và Tinh tế hơn so với kiểu cũ, giúp cho quá trình vận chuyển, dọn dẹp đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là bàn chân sắt sở hữu độ bền cao, chắc chắn mà cũng rất kinh tế cho người sử dụng.

Bàn làm việc văn phòng chân sắt thiết kế đa dạng

Bàn làm việc văn phòng chân sắt phù hợp với mọi không gian

Kiểu dáng giờ đây sẽ rất dễ sáng tạo thêm mà không phải tốn quá nhiều công sức để thực hiện ý tưởng. Chính vì thế, mà những dòng bàn chân sắt nhanh chóng cho ra đời hàng loạt các mẫu mã, chủng loại phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau trong nội thất.

Đặc biệt trong nội thất văn phòng, các dòng bàn văn phòng chân sắt đã tạo nên một bước tiến mới, kinh tế hơn, gọn gàng hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể dùng mẫu bàn chân sắt trong vào trong nhiều mục đích khác trong nội thất.

Bàn làm việc văn phòng chân sắt thanh lý giá rẻ
Bàn làm việc văn phòng chân sắt thanh lý giá rẻ

Bàn làm việc văn phòng chân sắt chống rỉ

Nguyên liệu sắt mà Home Office sử dụng để làm chân sắt được lấy từ loại sắt hộp dày 1,2mm, có độ cứng tốt, khả năng chịu lực cao, ít bị han gỉ. Bên trên bề mặt của chân sắt hộp được phủ bột sơn tĩnh điện.

Đây là một loại sơn dạng bột hoạt động trên nguyên lý tĩnh điện giúp nó bám đều và chắc trên bề mặt. Điều này mang lại ý nghĩa chống gỉ cực kì tốt, đem lại tuổi thọ sử dụng rất lâu dài.

Chân sắt được sơn tĩnh điện có thể sơn được tất cả các loại màu sắc. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại màu pha sẵn, được sản xuất theo lô hàng sẽ có giá thành tốt hơn.

>>> Xem ngay: Mẫu GHẾ XOAY NHÂN VIÊN THANH LÝ SALE lên đến 40%

Tin Liên Quan