Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Đối với những công ty ban đầu thành lập ở trong giai đoạn thiếu tiền vốn thì tất cả các chủ doanh nghiệp cũng đều sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm các chi phí đầu tư ban đầu.

Trong đó, đầu tư về nội thất ở trong văn phòng cũng như những vât dụng nội thất khác như tủ kệ… đó chính là khoảng chi phí không hề ít. Tuy nhiên, tất cả chúng ta có cách để tiết kiệm một khoảng tiền  không nhỏ trong việc đầu tư nội thất dành cho văn phòng.

Cách tốt nhất để tất cả chúng ta tiết kiệm các chi phi đầu tư chính là đến các  cửa hàng thanh lý để mua bàn ghế văn phòng thanh lý, khi đó các bạn có thê tiết kiệm từ 30 đến khoảng 50% chi phí so với việc mua các loại bàn ghế là sản phẩm nguyên giá.

Tuy nhiên khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý thì tất cả chúng ta cần phải lưu ý rất yếu tố để có thể chọn mua sản phẩm. Cụ thể như thế nào thì chúng ta hay cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé.

Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

>>> Xem thêm: Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu hà nội uy tín, chất lượng ?

1.Ngân sách dự trù mà bạn có thể chi trả cho việc mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Khi đã quyết định tìm mua các sản phẩm thanh lý thì có nghĩa là tất cả chúng ta đã chất nhận mua những sản phẩm với mức giá thấp và bao giờ cũng sẽ dự tính một khoảng chi phí tiền vốn nhất định mà chúng ta se có thể chi trả.

Thì tùy thuộc vào các khoản chi phi dự tính mà chất lượng của sản phẩm chúng ta mua cũng sẽ có những sự khác biệt, các bạn không thể cố tìm mua các  sản phẩm chất lượng thế nhưng khoản chi phí dự tính của các bạn lại quá thấp phải không nào?

2.Có phải tất cả các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng

Trên thực tế thì tại cửa hàng chuyên mua bán nội thất cũ thì bao giờ cũng sẽ có 2 nhóm sản  phẩm; Một là sản phẩm bán thanh lý và một là sản phẩm đã cũ được thu mua lại.

Nhóm sản phẩm bán  thanh lý ở đấy là các sản phẩm tồn kho hoặc các sản phẩm bị lỗi nhỏ do các show room bán nội thất, các đại lý, những  kho xưởng xã kho theo những chu kỳ nhất định, để nhập các sản phẩm mới.

Những điều cần lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

>>> Xem thêm: Thanh lý ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Các sản phẩm này hầu hết đều là các sản phẩm chính hãng và chất lượng và chưa qua sử dụng bao giờ. Nhóm còn lại là các sản phẩm nột hất cũ đã qua sử dụng được bán lại cho những  cửa hàng đồ cũ, sau đó họ bán lại cho các người có nhu cầu.

Chính vì thế có thể nói, nên cũng không phải bất kỳ sản phẩm nội thất thanh lý nào cũng là hàng cũ và sản phẩm không chất lượng, nếu các bạn biết cách chọn mua bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chất lượng với giá thấp hơn sản phẩm nguyên giá tiền rất nhiều.

3.Số lượng sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý có giới hạng

Đối với tất cả những ai mong muốn đồng các bộ bàn ghế trong phòng làm việc bằng cách bạn mua dùng sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý thì đúng là có chút khó khăn.

Vì đây là cửa hàng thanh lý chứ cũng không phải là cửa hàng sản xuất nội thất nên phần lớn số lượng của các mẫu bàn ghế rất bị giới hạn, rất nhiều mẫu bàn ghế văn phòng tối đa chưa có đến 10 cái, thậm chí đó là khi bị hư hỏng nhẹ thì các bạn cũng không thể tìm mua được các phụ kiện thay thế tại đây.

Chính vì thế nếu các bạn có ý định đồng bộ bàn ghế khi bạn tìm mua sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý thí bạn hãy tìm hiểu số lượng thật kỹ trước khi các bạn lựa chọn.

Tin Liên Quan