Những sai lầm thường gặp khi mua sofa văn phòng thanh lý

Bàn ghế sofa hiện nay cũng là một phần không thể thiếu ở  trong các gia đình hiện đại. Nó không chỉ rất tiện nghi mà còn dễ dàng sử dụng ở trong mọi không gian nhà.

Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ đủ tiền mua những chiếc sofa mới rất  đắt tiền mà chỉ mua sofa văn phòng thanh lý. Nhưng cũng có một số sai lầm mà những người mua rất dễ mắc phải khi mua ghế sofa cũ. Muốn biết đó là gì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của nội thất Ánh Phát nhé.

1.Sofa văn phòng thanh lý không phù hợp với diện tích phòng

Không riêng gì việc mua ghế sofa văn phòng thanh lý mà cả mua ghế sofa mới mọi người mắc phải đó là mua ghế sofa cũ  không phù hợp với căn phòng. Do đó không đo đạc kiểm tra trước nên có thể mua các  chiếc sofa quá lớn.

Những sai lầm thường gặp khi mua sofa văn phòng thanh lý

>>> Xem thêm: Những mẫu kệ giá văn phòng tại hà nội giá rẻ bán chạy nhất

Điều này khiến cho căn phòng của các bạn trở nên chật trội hơn. Việc này cũng sẽ khiến quá trình di chuyển ở trong phòng khách của gia đình các  bạn trở nên khó khăn. Hơn thế nữa nhìn từ ở ngoài căn phòng của các bạn sẽ trông rất là xấu xí. Vì vậy cần lựa chọn được một chiếc ghế sofa thật phù hợp với diện tích căn phòng.

2.Không thử sofa văn phòng thanh lý trước khi mua

Việc thử trước ghế sofa cũ cũng sẽ giúp các bạn thấy được cảm giác đầu tiên khi các bạn ngồi trên nó. Điều này sẽ giúp các bạn quyết định có nên chọn mua những chiếc ghế sofa này hay không.

Ngoài ra thử ghế sofa cũng sẽ giúp bạn tìm ra được những khuyết điểm của chiếc ghế sofa mình đang ngồi. Nếu như chất lượng của ghế sofa nó không được như những mong đợi chúng ta không nên mua.

3.Không để ý chất liệu của đệm sofa văn phòng thanh lý

Một chiếc thanh lý sofa khiến các bạn cảm thấy được thỏa mái hay là không quyết định bởi chất liệu đệm ghế sofa. Một chiếc ghế sofa với chất liệu đệm tốt và rất êm ái chắc chắn sẽ khiến các bạn thỏa mái khi rồi. Nhiều người mua ghế sofa chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của chiếc  ghế sofa mà không quan tâm đến các chất liệu đệm. Điều này thực sự là một sai lầm.

Đệm ghế sofa thường chia làm 3 dạng: Đệm da, đệm nỉ vải và loại  sofa gỗ. Đối với đệm da rất chất lượng  và rất  phù hợp với thiết trời mát mẻ và thường xuyên có máy lạnh. Đệm ghế sofa vải, nỉ: đa dạng kiểu dáng và màu sắc nhưng thấm nước và khó vệ sinh. Ghế sofa gỗ phù hợp với bất kỳ tiết trời như thế nào và có thể để vậy hay là đặt thêm nệm các kiểu theo ý thích của mỗi nhà.

Những sai lầm thường gặp khi mua sofa văn phòng thanh lý

>>> Xem thêm: Đại lý phân phối bàn ghế nội thất văn phòng tại Hà Nội

4.Sofa văn phòng thanh lý không phù hợp với không gian căn phòng

Ghế sofa là điểm nhấn căn phòng của các bạn vì vậy mua nó ra làm sao cho chúng  phù hợp với không gian của nội thất căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Tùy vào chính không gian căn phòng của các bạn được thiết kế theo phong cách nào mà các bạn mua theo phong cách đó.

Nếu như phòng sẽ được thiết kế theo phong cách kiểu hiện đại thì nên mua ghế sofa kiểu hiện đại. Nếu phòng bạn được thiết kế phong cách cổ điển thì các bạn nên mua ghế sofa kiểu cổ điển.

Đó là một số sai lầm của những người mua khi mua ghế sofa văn phòng thanh lý. Để tránh mắc phải các  sai lầm này, các bạn hãy mua thanh lý ghế sofa nội thất Ánh Phát. Đến đây chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn mua ghế sofa phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

Ghế sofa của chúng tôi đềusẽ  có chất lượng gần như mới cũng với giá tiền chỉ bằng một nửa đồ mới. Bên cạnh công việc mua sofa cũ các bạn có thể mua giường cũ và mua tủ giày dép cũ,…Bạn chỉ cần liên hệ là Ánh Phát sẽ vận chuyển hàng giúp bạn.

Tin Liên Quan