6 lý do khiến bàn làm việc văn phòng chân sắt được ưa chuộng

Bàn làm việc văn phòng chân sắt đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng tại các văn phòng doanh nghiệp vì nó sở hữu rất nhiều tính năng và các ưu điểm vượt trội.

1.Bàn làm việc văn phòng chân sắt có chất liệu tốt, độ bền cao

Mặt bàn thường được làm từ chất liệu công nghiệp cao cấp, nó có khả năng chịu lực cao, bền màu và cũng không bị biến dạng. Qua quá trình xử lý với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và công đoạn gia công cẩn thận và bàn gỗ chân sắt không thấm nước, chúng có khả năng chống mối mọt tốt,rất phù hợp với điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam hiện nay.

Chân bàn sẽ được sản xuất từ thép, và sơn tĩnh điện không gỉ, cũng rất cứng và có khả năng chịu được lực va đập mạnh. Cấu tạo thiết kế linh hoạt,rất  đa năng, có thể đi kèm hộc tủ, có khay bàn phím.

6 lý do khiến bàn làm việc văn phòng chân sắt được ưa chuộng

>>> Xem thêm: Bảng giá bàn làm việc chân sắt tại hà nội mới nhất

2.Bàn làm việc văn phòng chân sắt phù hợp với xu thế nội thất mới

Càng nhiều người cho rằng sử dụng loại nội thất kim loại giúp tôn vinh chính sự thành công và quyền lực và hùng mạnh của một doanh nghiệp. Bởi thế, thiết kế bàn chân sắt cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Những chiếc bàn chân sắt giờ đây không chỉ dừng lại ở 1, 2 mẫu cũ mà đã cũng được cách điệu theo rất nhiều dòng khác nhau. Chân bàn cũng có thể là chân nghiêng, chân choãi hoặc là chân uốn, tạo sự vô cùng mới mẻ cho không gian văn phòng.

3.Bàn làm việc văn phòng chân sắt dễ dàng lắp đặt, bố trí

Đặc biệt, chính nhờ các điểm kết nối ví dụ như đinh vít, có chốt an toàn, chúng ta cũng có thể tháo rời bàn thành những bộ phận khác nhau, rất thuận tiện khi thay đổi không gian hoặc là chuyển địa điểm văn phòng. Hoặc nó cũng có thể giúp gắn bánh xe di chuyển, rất tiện lợi khi lắp đặt.

4.Bàn làm việc văn phòng chân sắt đa dạng công năng

Có 1 điểm tuyệt vời đó chính là những mẫu bàn có mặt gỗ, có khung chân sắt và thường có công năng khá đa dạng. Một chiếc bàn làm việc cỡ rất lớn hoàn toàn có thể được tận dụng tối đa để làm bàn ăn, bàn café hoặc là bàn học nhóm,…

5.Bàn làm việc văn phòng chân sắt dễ dàng sửa chữa và thay thế

Chúng có thiết kế đặc biệt,nó giúp người dùng có thể sửa chữa và thay thế một cách rất dễ dàng. Khi bàn làm việc bị hỏng hóc, vì mặt bàn làm việc là một tấm gỗ tự nhiên, bạn cũngcó thể tận dụng làm kệ sách và ván cửa,… Với chân bàn làm việc, chúng ta có thể tháo rời và cũng sơn lại như mới mà không cần phải thay thế,…

6 lý do khiến bàn làm việc văn phòng chân sắt được ưa chuộng

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt gấp gọn giá rẻ bán chạy nhất

Trường hợp bàn làm việc có bị hỏng, chúng ta cũng chỉ cần phải thay thế 1 trong 2 các bộ phận là mặt bàn hoặc chân bàn và không cần phải vứt bỏ các sản phẩm hoàn toàn.

6.Bàn làm việc văn phòng chân sắt có giá thành phải chăng

Khảo sát về cơ bản thị trường bàn làm việc chân sắt cũng cho thấy giá thành sản phẩm cũng tương đối mềm. Bạn cũng chỉ cần bỏ ra khoảng trên 400.000 đồng là bạn  đã có thể sở hữu một chiếc bàn làm việc chân sắt có chức năng cơ bản để phục vụ cho công việc.

Việc sử dụng bàn văn phòng chân sắt cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm các chi phí tốt hơn. Đặc biệt, khi bạn xét về yếu tố độ bền, thì bàn làm việc chân sắt giảm thiểu tối đa các sự cố hư hỏng sau cùng một thời gian sử dụng, tiết kiệm nhiều các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay là thay mới cho doanh nghiệp.

Tin Liên Quan