Tổng hợp mẫu bàn làm việc nhân viên chân chữ Z hot nhất

Những chiếc bàn chân sắt chữ Z được người dùng săn đón do rất nhiều ứng dụng, được sử dụng trong văn phòng, phòng làm việc cá nhân, trường học, thư viện đều phù hợp. Tham khảo mẫu bàn làm việc nhân viên chân chữ Z vô cùng hot sau đây nhé!

TỔNG HỢP MẪU BÀN LÀM VIỆC NHÂN VIÊN CHÂN CHỮ Z 

Xu hướng sử dụng bàn làm việc nhân viên chân chữ Z

Bàn chân sắt chữ Z mặt gỗ gọn nhẹ là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng bởi kiểu dáng đơn giản, hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết mọi không gian và còn giúp tiết kiệm diện tích.

Bàn chân sắt chữ Z được cấu tạo vô cùng đơn giản chỉ gồm phần khung và phần mặt bàn, thiết kế tối giản và nhiều mẫu mã chính là điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Lợi ích sử dụng bàn làm việc nhân viên chân chữ Z

1. Xu hướng thiết kế đồ nội thất hiện đại

Sử dụng nội thất tối giản và dùng tiết kiệm gỗ được thay bằng các đồ dùng bằng kim loại chính là giải pháp giúp giảm lượng gỗ tiêu dùng hàng năm. Nội thất kim loại thường mang đến cảm giác hiện đại, mới mẻ hơn so với sử dụng loại bàn làm việc dạng gỗ truyền thống, trọng lượng cũng nhẹ hơn rất nhiều.

Bàn làm việc chân sắt cũng có vô cùng nhiều các lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với bất kỳ không gian nào bạn muốn sử dụng. Hiện nay, khi tìm mua bàn làm việc, chủ yếu khách hàng lựa chọn bàn làm việc chân sắt nhiều hơn là dùng bàn cả chân bằng gỗ.

TỔNG HỢP MẪU BÀN LÀM VIỆC NHÂN VIÊN CHÂN CHỮ Z 

2. Dễ lắp ráp, di chuyển, sắp xếp trong không gian văn phòng

Thiết kế sản phẩm dạng hình chữ nhật góc vuông vắn, dạng hình khối vuông tiết kiệm diện tích cho không gian. Ưu điểm này giúp cho việc sắp xếp và bố trí dễ dàng và hợp lý hơn. Ngoài ra, khi mua bàn làm việc nhân viên chân chữ Z lắp ráp dễ dàng cho chỉ cần ráp mặt bàn với phần khung sắt, quá trình mua hoàn thiện sử dụng cực nhanh chóng.

3. Bền bỉ và khả năng chịu lực tốt

Độ bền bàn làm việc nhân viên chân chữ Z được làm từ chân sắt với tuổi thọ lên đến hàng chục năm, phần khung bàn vẫn dùng rất tốt. Do chân bằng sắt nên sẽ hạn chế được việc va đập khi di chuyển và sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Yếu tố nữa nên được kể đến là khả năng chịu lực, với bàn làm việc chân sắt thì đựng tài liệu nhiều và nặng rất tốt, đặt biệt khi bạn cần để nhiều đồ hoặc thêm giá sách sử dụng trên mặt bàn. Bàn chân sắt sẽ đáp ứng hết mọi tiêu chí bạn mong muốn có ở một chiếc bàn làm việc của mình.

TỔNG HỢP MẪU BÀN LÀM VIỆC NHÂN VIÊN CHÂN CHỮ Z 

4. Bàn làm việc nhân viên chân chữ Z có giá thành hợp lý

Bàn làm việc chân sắt thường có giá khá mềm, nhiều loại dưới 500k phù hợp cho cả học sinh và sinh viên. Với mức giá này, bàn làm việc nhân viên chân chữ Z đã chiếm trọn top mua hiện nay, không chỉ vậy, mẫu bàn được được thiết kế vô cùng đa dạng như thêm ngăn tủ, ngăn hộc,… vô cùng nhiều kiểu dáng đáp ứng các mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ mua bàn làm việc nhân viên chân chữ Z chất lượng

Nội Thất Ánh Phát hiện đang cung cấp bàn làm việc chân sắt nhiều loại, đặc biệt hiện vẫn đang sẵn hàng mẫu bàn làm việc nhân viên chân chữ Z, bàn làm việc chân sắt giá rẻ tại hà nội màu sắc có thể đặt hàng như ý muốn và thiết kế theo yêu cầu.

Bàn có màu sắc như đen, trắng hoặc kết hợp, vân gỗ nâu, xám,… vô cùng nhiều loại để chọn. Bạn có thể mua hàng tại cửa hàng của Ánh Phát hoặc đặt hàng qua website của chúng tôi qua thông tin liên hệ như sau:

SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI

ĐT 0914.278.381-0984.738.639

>> Tham khảo: 15+ Mẫu Ghế xếp văn phòng giá rẻ tiện dụng, giá rẻ cho văn phòng

>> Tham khảo: 20+ Bàn làm việc chân sắt chữ L đẹp cho nhân viên giá rẻ, chất lượng

Tin Liên Quan