CÓ NÊN MỞ KHU VỰC QUẦY CAFE CHO NHÂN VIÊN KHÔNG?

Khu vực nghỉ ngơi nhân viên là một trong những bước tiên phong của phúc lợi nhân viên, cụ thể ở bài viết sẽ tập chung nói về khu vực quầy cafe cho nhân viên. Vậy có nên mở khu vực quầy cafe không? Hãy đọc bài viết này để biết thêm nhé!

CÓ NÊN MỞ KHU VỰC QUẦY CAFE CHO NHÂN VIÊN KHÔNG?

Tại sao nên mở khu vực cafe cho nhân viên

Tất nhiên mở quầy cafe cho nhân viên là một phúc lợi thêm, mà không nằm trong danh sách bắt buộc phải có. Giờ làm việc trung bình của các công ty theo giờ hành chính là 8h/ngày, giờ nghỉ ngơi thường dành cho ăn uống và nghỉ thư giãn.

Văn hóa uống cafe không những trở thành trào lưu mà còn là một phần không thể thiếu đối với dân văn phòng. Thay vì phải ra ngoài tìm quán cafe nghỉ ngơi trò chuyện, nhân viên trong công ty có thể ngồi ở khu vực quầy cafe công ty mở vừa tiết kiệm thời gian và tái tạo năng lượng làm việc của nhân viên, tăng sự hiệu quả trong việc nghỉ ngơi và di chuyển.

Mở khu vực quầy cafe cho nhân viên khi nào?

Nếu công ty có số lượng đông nhân viên, công ty muốn tạo ra môi trường làm việc tiện ích và thoải mái cho nhân viên,… có rất nhiều lý do để mở khu vực quầy cafe tùy theo mục đích công ty muốn hướng đến. Do đó không cần phải có điều kiện nào để công ty mở ra khu vực này, mà hoàn toàn do cách chính sách phúc lợi cho nhân viên, đây cũng là một cách tăng sự yêu mến của nhân viên đối với công ty của mình.

Quầy cafe cho các công ty có quy mô khác nhau tùy thuộc vào số lượng nhân viên làm việc, đối với công ty đông thì có thể mở một khu vực riêng cho nhân viên nghỉ ngơi sau giờ làm. Còn công ty có số lượng nhân viên ít hơn vẫn có thể tạo không gian nghỉ ngơi uống cafe bằng việc chia không gian văn phòng bằng việc sử dụng kệ trang trí văn phòng.

>>> Tham khảo ngay: Các mẫu tủ kệ văn phòng đẹp dùng trang trí [2022]

Các đồ nội thất cần thiết để mở quầy cafe cho nhân viên

Có nhiều kiểu thiết kế quầy cafe cho nhân viên dựa theo thiết kế văn phòng, để tạo ra một không gian đẹp cho khu vực quầy cafe bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế từ các đơn vị để tạo ra không gian cho phù hợp.

Ngoài ra, các đồ nội thất cho khu vực quầy cafe cũng rất đa dạng và phong phú nhiều màu sắc khác nhau. Để chọn được nhiều kiểu dáng bàn quầy cafe đẹp, bạn có thể tham khảo qua: https://noithatanhphat.com.vn/ của Nội Thất Ánh Phát, tổng hợp rất nhiều các mẫu bàn ghế cafe giá rẻ mà chất lượng cho các đơn vị cần mua.

>>> Xem thêm: Cách chọn bàn ghế nội thất phòng họp cho phù hợp

Một số cách chọn mua bàn ghế cafe phù hợp cho văn phòng

Thiết kế khu vực quầy cafe

Đây là khu vực để các đồ dùng cần thiết pha cafe, trà, nước uống hoặc tích hợp thêm các chức năng ăn uống khác cho nhân viên. Về lựa chọn nội thất có thể sử dụng các mẫu bàn dáng dài, tủ âm tường,… để bố trí

CÓ NÊN MỞ KHU VỰC QUẦY CAFE CHO NHÂN VIÊN KHÔNG?

Thiết kế khu vực ngồi

Dựa theo không gian thiết kế để chọn thêm các mẫu bàn ghế cafe phù hợp cho khu vực nghỉ ngơi, lựa chọn vô cùng đa dạng vì trên thị trường có vô số các mẫu bàn ghế cafe đẹp, giá rẻ phù hợp với nhiều mức chi phí khác nhau.

CÓ NÊN MỞ KHU VỰC QUẦY CAFE CHO NHÂN VIÊN KHÔNG?

>>> Xem ngay: Kho thanh lý bàn ghế cà phê cao cấp giá rẻ!!!

Thiết kế theo chức năng tích hợp

Nếu như công ty không chỉ muốn thiết kế khu vực quầy cafe cho nhân viên mà còn cho khách hàng và các đối tượng khác. Công ty có thể sử dụng thêm các chức năng khác để tạo nên khu vực nghỉ ngơi, trao đổi với khác hàng hoàn toàn rất thích hợp để tích hợp vào cùng một không gian. Khi thiết kế chung vào một khu vực sẽ tiết kiệm không gian và sử dụng được nhiều chức năng khác nhau hơn

CÓ NÊN MỞ KHU VỰC QUẦY CAFE CHO NHÂN VIÊN KHÔNG?

Địa chỉ mua đồ nội thất uy tín, giá rẻ cho quầy cafe

Ánh Phát hiện cung cấp rất nhiều các mẫu bàn ghế cafe giá rẻ ở cả khu vực Miền Bắc và Miền Nam. Các đồ nội thất bàn ghế cafe được cập nhật và đặt hàng theo yêu cầu với giá sản xuất tại xưởng vô cùng rẻ, được vận chuyển tận nơi theo yêu cầu và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng dùng trọn gói dịch vụ, đặt với số lượng lớn

THAM KHẢO CHI TIẾT: Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về các mẫu có thể tham khảo qua website HOẶC muốn thiết kế theo yêu cầu liên hệ số hotline: 0914.278.381 – 0984.738.639 để được tư vấn

Tin Liên Quan