[NEWS] XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2024

Làm thế nào để biết được xu hướng thiết kế văn phòng hiện này đang bắt trend nào? Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, môi trường làm việc ngày càng hiện đại và tiện ích hơn. Hãy cùng Ánh Phát điểm qua những xu hướng đã và đang trở nên phổ biến hơn trên thế giới nhé!

[NEWS] XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2023

Điểm qua các xu hướng thiết kế văn phòng đón đầu

1. Dùng bàn làm việc có vách ngăn

Có vẻ mẫu bàn này không còn xa lạ với mọi người khi làm việc ở môi trường văn phòng, hiện bàn làm việc có vách ngăn vẫn tiếp tục được ưa chuộng hơn kể từ sau đại dịch covid. Nhất là tại Việt Nam, các doanh nghiệp sắm cách bàn làm việc có vách chắn vừa tạo không gian riêng tư làm việc mà đảm bảo được khoảng cách cần thiết để tránh cách bệnh lây qua không khí.

Nhiều doanh nghiệp cũng chuyển hẳn các mẫu bàn làm việc mở thêm các tấm chắc, đây là một cách thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty một cách tinh tế và tận tình.

[NEWS] XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2023

>>> Xem ngay: Bàn làm việc nhân viên dáng dài, tiết kiệm không gian

2. Thiết kế văn phòng phá cách

Không muốn trở nên nhàm chán bởi các thiết kế truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã sáng tạo và kết hợp rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng khác nhau được tối ưu trong một không gian chung công ty. Điều này khiến cho môi trường làm việc trở nên sống động hơn, tạo cảm hứng làm việc, nhất là các công ty về thiết kế sáng tạo, môi trường chính là một nhân tố khiến cho tự sáng tạo trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi kiểu văn phòng thiết kế khác nhau, yêu cầu về các đồ dùng nội thất cũng hoàn toàn khác nhau. Công đoạn thiết kế và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp sẽ tốn khá nhiều chi phí, do đó nếu chọn được đơn vị cung cấp giá rẻ chất lượng thì công ty sẽ tiết kiệm được nhiều hơn mà vẫn đảm bảo được ý định ban đầu

[NEWS] XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2023

>>> Tham khảo: Mua bàn ghế nội thất văn phòng tại Tây Hồ

3. Sử dụng kết hợp cây xanh

Xu hướng này cũng không còn mới nữa, đối với các doanh nghiệp mới mở thì thiết kế không gian xanh đã trở thành một phần được yêu cầu trong thiết kế văn phòng. Ít nhất trong một khoảng không gian trong khu vực làm việc luôn thấy xuất hiện của cây cảnh để trang trí hoặc thanh lọc không khí văn phòng.

Hầu như tất cả nhân viên làm việc trong môi trường xanh cũng cảm giác thư thái về đầu óc hơn, nhất là sức khỏe về tinh thần luôn luôn là yếu tố tiên quyết cần có cho nhân viên làm việc, vì tinh thần tốt mới làm việc hiệu quả và chất lượng. Giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất chính là các mẫu kệ trang trí văn phòng, vừa làm nơi để tài liệu và làm nơi đặt bày trí không gian xanh.

[NEWS] XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NĂM 2023

>>> Tham khảo mua ngay: Tủ kệ trang trí văn phòng Hà Nội

Địa chỉ cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng tại Hà Nội mới nhất

Nếu như bạn tham khảo xong mà còn phân vân không biết nên tham khảo nội thất ở đâu thì còn chần chờ gì mà không bấm vào : https://noithatanhphat.com.vn/ để tham khảo đủ bộ nội thất văn phòng ngay nhé. Ánh Phát là đơn vị hàng đầu cập nhật các xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất và cung cấp nội thất văn phòng, setup thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, nên chúng tôi chính là giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp nội thất uy tín.

Ánh Phát có đủ các mẫu bàn ghế văn phòng, ghế xoay, ghế giám đốc, tủ kệ trang trí, ghế sofa,… Hơn 100+ mẫu hiện được đăng bán trên Website của chúng tôi, bạn hãy vào tham khảo ngay nhé!

Nếu bạn muốn nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên của Ánh Phát hãy liên hệ số hotline: 0914.278.381 – 0984.738.639 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Tin Liên Quan