Mua bàn ghế văn phòng cũ – giải pháp tiện ích cho cuộc sống số

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, website mua bán bàn ghế cũ, các loại bàn ghế văn phòng, nội thất đã qua sử dụng… tuy vậy khách hàng vẫn còn tâm lý đồ cũ là đồ không tốt nên người ta mới bán đi. Tuy nhiên, không phải món hàng nào cũng được thu về bán thanh lý, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng trên 90% hoặc còn trong thời gian bảo hành khi sử dụng. Một số trường hợp người tiêu dùng muốn thay đổi cho kịp mốt hiện tại nên muốn bán lại sản phẩm đang dùng, hoặc như sản phẩm không còn đáp ứng nhu cầu của họ thì cũng được bán đi. Bàn ghế văn phòng cũ thanh lý thường được mua về từ các công ty lớn, muốn di dời địa điểm kinh doanh hoặc không hoạt động nữa, vì vậy, chất lượng còn rất tốt.

ban-ghe-van-phong-cu

Bàn ghế văn phòng cũ nhưng chất lượng còn rất tốt

Có nên mua bàn ghế văn phòng cũ hay bàn ghế thanh lý giá rẻ?

Tại Việt Nam, lượng người khởi nghiệp ngày càng tăng và họ gặp không ít khó khăn trong đó phải kể đến việc mua nội thất cho văn phòng – số tiền đầu tư “chết”. Một số người nghĩ đến giải pháp mua bàn ghế văn phòng cũ để giảm bới chi phí, vậy bạn thì sao ?

Nếu khởi nghiệp với văn phòng mới và muốn tiết kiệm chi phí thì đây là gợi ý hay để bạn tham khảo. Bàn ghế văn phòng cũ khi mua lại giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với việc mua toàn bộ bàn ghế mới.

Thực chất, các thiết bị văn phòng này thường được bảo quản rất tốt trong quá trình sử dụng đặc biệt là bàn ghế giám đốc, bàn họp, bàn ghế nhân viên. Vì đó là tài sản của công ty nên ai cũng có trách nhiệm bảo quản và vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, tuy là hàng cũ nhưng chất lượng thì vẫn mới.ban-ghe-van-phong-cu

Bàn ghế văn phòng là tài sản công ty nên được bảo quản hằng ngày

Giữa thị trường sôi động hình thức buôn bán hàng thanh lý, bạn sẽ rất khó chọn cho mình một nơi tin cậy. Nhưng bạn có biết là khi công ty nào đó đóng cửa, ngưng hoạt động cần bán bàn ghế văn phòng cũ thì họ cần tìm đến chúng tôi để thanh lý – công ty nội thất Ánh Phát. Tại đây, chúng tôi bán đa dạng hàng thanh lý với giá thành tiết kiệm, hàng còn mới, bảo hành theo từng loại. Bàn ghế văn phòng cũ được nhân viên chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán lại cho khách hàng, lấy chất lượng làm uy tín.

ban-ghe-van-phong-cu

Nội thất Ánh Phát kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi bán lại khách hàng

Nội thất Ánh Phát sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí cho khoảng trang trí này tại văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán nội thất văn phòng mới nếu như bạn không có nhu cầu mua hàng thanh lý. Nhanh chóng truy cập vào website https://noithatanhphat.com.vn để cập nhật giá tốt nhất cho bộ nội thất văn phòng của bạn.