Gợi ý cách chọn bàn ghế văn phòng phù hợp

Một ngày với 8 tiếng làm việc tại văn phòng, ngoài máy tính thì bàn ghế là thứ không thể thiếu dù bạn là cấp trên hay nhân viên. Mua bàn ghế văn phòng để làm việc nghe có vẻ đơn giản nhưng đó lại là vấn đề bạn cần quan tâm khi 1/3 thời gian một ngày, bạn gắn liền với chúng. Bàn ghế văn phòng không chỉ là công cụ trang bị cho công việc mà còn thể hiện phong thái của chủ nhân. Thế nên, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn bàn ghế văn phòng sao cho vừa giá trị vừa kinh tế.

ban-ghe-van-phong

Lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với không gian làm việc

Bàn ghế văn phòng là bộ mặt của nơi làm việc

Đó là thực tế, khi bước vào cơ quan, bàn ghế văn phòng chính là ấn tượng đầu tiên và cũng là hai vật dụng quan trọng không thể thiếu để văn phòng trở thành nơi làm việc đúng nghĩa. Tuy nhiên, để có văn phòng chuyên nghiệp, bạn phải biết lựa chọn, sắp xếp và phối hợp bàn ghế một cách hợp lý và hiệu quả. Đó là lý do, một số công ty lớn thuê bộ phận trang trí nội thất để chỉnh chu ngôi nhà thứ hai này.

ban-ghe-van-phong

Bàn ghế văn phòng thể hiện chức vụ chủ nhân

Gợi ý cách chọn bàn ghế văn phòng phù hợp

  • Chọn bàn ghế phụ thuộc vào diện tích văn phòng, nếu văn phòng nhỏ nên chọn những loại bàn ghép với nhau theo từng mảnh để tối ưu hóa diện tích, chọn ghế kích thước vừa phải nhưng vẫn đảm bảo thoải mái cho người ngồi.
  • Chọn bàn ghế văn phòng đồng bộ tạo tính chuyên nghiệp cho công ty, có thể cùng một loại ghế, cùng một màu hoặc mỗi phòng ban là một màu khác nhau, tạo tính nhất định và dễ phân biệt.
  • Bàn ghế làm việc nói lên chức vụ của chủ nhân. Với nhân viên thì bàn ghế bình thường, bình dân, với cấp lớn hơn thì bàn ghế phải cao hơn, đẹp và  sang trọng hơn. Đây dường như trở thành nguyên tắc tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn.
  • Chọn màu sắc vừa dễ chịu vừa tinh tế. Màu sắc trang nhã là tông được ưa chuộng vì đặc tính dễ chịu, tạo không gian mát mẻ cho văn phòng.

ban-ghe-van-phong

Màu sắc bàn ghế tạo phong cách cho văn phòng

Chọn bàn ghế văn phòng một cách tiết kiệm

Ngoài việc tính toán nguồn ngân sách hợp lý cho khoảng này, bạn cần tìm hiểu địa chỉ bán bàn ghế văn phòng giá rẻ mà chất lượng, phù hợp. Lĩnh vực hoạt động của công ty cũng là yếu tố cần quan tâm như thường xuyên họp nhóm hay làm việc độc lập, sử dụng nhiều máy tính để bàn hay không hay chủ yếu là máy tính xách tay…. Đến với nội thất Ánh Phát bạn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể lợi ích của từng loại bàn ghế văn phòng mà bạn đang cần mua.

Hoặc truy cập vào trang web https://noithatanhphat.com.vn để tham khảo mẫu mã, giá cả của mặt hàng bàn ghế văn phòng và các mặt hàng nội thất khác.

Tin Liên Quan