Top 3 sai lầm thường gặp khi chọn mua ghế văn phòng cũ giá rẻ

Là một nhà đầu tư, thì chắc hẳn các bạn cần phải cân nhắc khi xây dựng mô hình văn phòng. Trong đó, nhu cầu đặt mua các loại ghế văn phòng cũ giá rẻ luôn được đặt lên trên hàng đầu bên cạnh những  thiết bị điện tử như máy in. Làm thế nào để đưa ra được 1 quyết định đúng đắn và sáng suốt?

Trong bài viết dưới đây Nội thất Ánh Phát cũng sẽ cung cấp danh sách các sai lầm thường thấy của các chủ doanh nghiệp. Các bạn hãy tham khảo và cần tránh mắc lỗi nhé!

1.Kiểu ghế văn phòng cũ giá rẻ không phù hợp với hình thức doanh nghiệp

Hiện nay, ở trong thời đại kinh tế thị trường và mỗi chúng ta chứng kiến hàng loạt doanh nghiệp mọc lên. Ở đây, thì mỗi chúng ta có thể kể ra nhiều mảng khác nhau, ví dụ như các công ty marketing – truyền thông hay là công ty thời trang…

Top 3 sai lầm thường gặp khi chọn mua ghế văn phòng cũ giá rẻ

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý ghế gấp văn phòng tại hà nội uy tín

Mỗi lĩnh vực lại có một số các yêu cầu khác nhau về đặc thù các công việc. Có môi trường cần đến tính liên kết ca và  có nơi lại đề cao tính sáng tạo của các cá nhân. Đây chính là lý do để các loại ghế được lựa chọn phải đáp ứng được các yêu cầu công việc, giúp nhân viên có một môi trường tốt nhất để phát huy hết năng lực.

Ngoài ra, các sản phẩm cần có sự hài hòa với chính món đồ nội thất văn phòng để tạo cảm hứng sáng tạo và có thể cống hiến cho mọi người.

2.Kích thước ghế văn phòng cũ giá rẻ không tương thích với diện tích văn phòng

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hay là các môi trường start-up, không gian văn phòng thường cũng khá khiêm tốn. Chính vì vậy, việc các bạn lựa chọn nội thất phải thật tinh tế và cũng phải thật khôn khéo sao cho vừa bắt mắt và sao cho vừa thuận lợi cho việc đi lại và có thể thảo luận (phục vụ hoạt động nhóm).

Một văn phòng có diện tích nhỏ không nên dùng những bộ bàn ghế văn phòng có kích cỡ đồ sộ, sẽ gây vướng víu lối đi lại. Do đó, các chủ doanh nghiệp và những người quản lý cần phải phải đo đạc kỹ lưỡng và cần có sự tính toán cẩn thận để lựa chọn các loại ghế nhân viên cũ có giá rẻ thích hợp, mục đích cuối cùng là có thể tối đa hóa không gian văn phòng.

Top 3 sai lầm thường gặp khi chọn mua ghế văn phòng cũ giá rẻ

>>> Xem thêm: Thanh lý ghế xếp văn phòng hà nội giá rẻ ở đâu ?

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải lưu tâm tới một vài yếu tố khác, điển hình là: số lượng người đang lao động, trường phái kiến trúc và các đặc thù công việc… để tìm được mẫu mã thiết kế hợp lý.

3.Hình mẫu ghế văn phòng cũ giá rẻ ít chức năng

Họ phải ngồi hàng giờ trước máy tính nên tâm lý thì rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng và bị stress. Đối với trường hợp này, thì tất cả chúng ta hãy ưu tiên loại ghế xoay mà có thể di chuyển thay cho thiết kế ghế xoay cố định. Ở đây ghế tựa lưới chân xoay là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Thêm vào đó, gầm bàn làm việc có khoảng chân rộng, thì công việc vận động tại chỗ sẽ giúp họ cảm thấy rất thoải má và thấy thư giãn gân cốt. Đây cũng là một trong những nhân tố thúc đẩy hiệu suất công việc lên cao.

Thông thường, độ cao theo các tiêu chuẩn của ghế bao gồm có 3 cấp độ, đó là: 40 – 42  đến 44 cm. Trong khi đó, chiều sâu mặt ghế văn phòng dao động trong khoảng từ 48 đến khoảng 60 cm.

Mục đích của các  con số này là để giúp đảm bảo người ngồi sẽ không cảm thấy quá chật chội, nếu như ngồi quá sâu sẽ làm cho chân người sẽ không buông được tự nhiên. Ngược lại, nếu như quá nông thì người ngồi cũng không được vững.

Về màu sắc, thì các bạn hãy dành sự quan tâm tới các  tone màu trang nhã và  thời thượng, thách thức mọi xu thế. Sự lịch lãm và vô cùng nhã nhặn luôn làm nên đẳng cấp của một doanh nghiệp. Ngoài ra, thì các yếu tố màu sắc cũng ảnh hưởng khá lớn đến chính tâm lý con người cũng như các kiến thức phong thủy.

Tin Liên Quan