4 Yếu tố quan trọng giúp chọn được tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

Tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp cũng sẽ có rất nhiều công dụng như các bạn dùng để bảo quản hồ sơ hay là dùng để phân loại hồ sơ, cũng sẽ giúp cho chính căn phòng trở nên ngăn nắp và chính chúng sẽ gọn gàng hơn hay là dùng để trang trí văn phòng. Tuy nhiên, thì các chức năng chính vẫn là để sắp xếp các loại hồ sơ văn phòng để nhân viên có thể rất dễ dàng tìm được hồ sơ khi các bạn cần.

Với rất nhiều tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp mà đang bán trên thị trường, cũng sẽ gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Những chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được các mẫu tủ hồ sơ phù hợp nhất.

Tùy vào mục đích thì các bạn sử dụng để chọn mua các loại tủ đựng hồ sơ, tài liệu, trưng bày huy chương hay là các vật phẩm văn phòng, tủ chứa cũng sẽ có cấu trúc khác nhau. Ngoài ra cũng còn chia ra tủ đứng, tủ ngang, tủ treo hay là các loại tủ nhiều hộc di động. Chiều cao của tủ kệ hồ sơ cũng được thiết kế linh động, tùy theo mục đích các bạn sử dụng và phù hợp với những  đồ nội thất khác.

1.Thiết kế tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

Thiết kế của tủ hồ sơ cũng cần phải phù hợp với chính mục đích sử dụng và không gian của văn phòng. Đối với các bộ phận cần phải lưu trữ ít tài liệu thì cũng không cần phải chọn tủ hồ sơ mà có quá nhiều hộc và ngược lại cũng sẽ giúp tiết kiệm các chi phí hơn.

Tủ hồ sơ cần chọn tủ kệ hồ sơ có thiết kế phù hợp với vị trí của các nhân viên hay cấp lãnh đạo. Những tủ hồ sơ dùng cho cấp lãnh đạo ngoài nhiều các chức năng ra cần phải có thiết kế sang trọng và có thể thể hiện được vị trí của họ.

4 Yếu tố quan trọng giúp chọn được tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

>>> Xem thêm: Top 3+ mẫu kệ văn phòng đẹp hà nội giá rẻ

Đối với những tài liệu cần phải sử dụng thường xuyên thì bạn hãy chọn tủ không cánh để dễ quan sát và có thể tìm kiếm nhanh. Đối với những  tài liệu ít sử dụng đến, cần chọn tủ kệ hồ sơ có cánh để bảo vệ tài liệu khỏi bụi bẩn và các loại ẩm mốc.

2.Kích thước của các mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

Tủ hồ sơ cũng có rất nhiều kích thước và từ nhỏ đến lớn. Chọn tủ kệ hồ sơ cũng cần chú ý đến kích thước của văn phòng để tránh chọn các loại tủ hồ sơ không phù hợp.

Chọn tủ hồ sơ cũng cần có kích thước phù hợp cũng cần chú ý đến tủ kệ hồ sơ có chứa đủ tài liệu hay là không. Nếu chiều rộng của căn phòng diện tíc hẹp, bạn có thể chọn những tủ kệ hồ sơ cao hơn để vừa đáp ứng được không gian và vừa đáp ứng được các nhu cầu sử dụng.

3.Chất liệu tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

Tủ hồ sơ văn phòng có 2 chất liệu đó chính là tủ hồ sơ gỗ và tủ hồ sơ sắt. Tủ kệ hồ sơ sắt có độ bền cao hơn kệ hồ sơ gỗ nhưng lại thua tủ gỗ về chính mặt thẩm mỹ cũng như tính đa dạng. Tùy vào nhu cầu và chính các mục đích sử dụng mà chọn tủ kệ hồ sơ có chất liệu phù hợp.

4 Yếu tố quan trọng giúp chọn được tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ

4.Màu sắc tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp

Màu sắc tủ hồ sơ cũng nên cùng tông màu với các loại bàn làm việc để tạo nên sự đồng bộ. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn làm nổi bật cho chính không gian văn phòng có thể chọn tủ hồ sơ có tông màu khác hẳn với các  đồ dùng xung quanh.

Trên đây là các  bí quyết chọn tủ hồ sơ văn phòng phù hợp. Nếu các bạn có nhu cầu mua tủ hồ sơ văn phòng cũ có giá rẻ có hình thức mới trên 90% thế nhưng giá chỉ bằng ½ tủ mới, thì các bạn hãy liên hệ Nội thất Ánh Phát. Nội thất Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ và có chất lượng cực tốt tại TP.HCM.

Tin Liên Quan