Các tiêu chí khi chọn mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội

Sở hữu rát nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, rát dễ di chuyển nên các mẫu thiết kế ghế xếp rất được ưu tiên đặc biệt là dùng ở trong văn phòng.

Ghế xếp dùng trong văn phòng cũng thường sử dụng với số lượng rất lớn để đáp ứng đủ số lượng về thành viên của một doanh nghiệp. Chính vì lựa chọn mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội với một số lượng lớn nên yếu tố chất lượng và các chi phí là điều mà các doanh nghiệp cũng đều phải quan tâm.

1.Những tiêu chí chọn mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội

Chọn mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội kích thước hợp không gian

Trước tiên bạn cần phải tính toán thật cẩn thận số lượng ghế xếp cần mua, và diện tích và không gian phòng làm việc để sử dụng ghế. Từ đó các bạn mới có thể chọn lựa được các loại ghế gấp văn phòng có kích thước sao cho phù hợp với không gian.

Các tiêu chí khi chọn mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán ghế xếp văn phòng thanh lý

Kích thước ghế xếp cộng hưởng với chính không gian phòng vừa vặn cũng  sẽ tạo cho mọi người không gian mà ngồi làm việc thoải mái. Từ đó kết quả làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn, giúp tăng năng suất hơn.

Chọn lựa kiểu dáng mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội

Nếu sử dụng ghế xếp văn phòng cho môi trường làm việc rất nghiêm túc thì các bạn nên ưu tiên các mẫu thiết kế ghế xếp chân inox và thiết kế đơn giản. Ghế xếp nên sử dụng loại có đệm mút và có tông màu trầm, và các kiểu dáng vững chãi để tạo sự chắc chắn cho chính người ngồi.

Bên cạnh đó, thì bạn có thể kết hợp màu sắc phải  đồng nhất giữa các ghế xếp cũng như hài hòa với chính không gian nội thất của phòng làm việc.

Mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội giá bao nhiêu thì có chất lượng tốt ?

Ghế xếp chân sắt hoặc thép không gỉ thường dao động trong khoảng 100.000đ – 300.000đ/sản phẩm. Các mẫu ghế xếp văn phòng chân inox thường có giá cao hơn, mỗi chiếc có giá từ 250.000đ đến khoảng 600.000đ.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào chính mặt ngồi của ghế đó là nhựa hay là đệm mút. Ghế nhựa cũng sẽ có giá thấp hơn so với chính ghế bọc đệm mút.

Để chọn lựa ghế xếp sử dụng cho môi trường văn phòng làm việc thì ghế xếp chân inox và có bọc đệm sẽ được ưu tiên hơn. Với tính chất công việc hay phải ngồi thường xuyên việc bạn chọn một chiếc ghế xếp chắc và êm sẽ mang đến một sự thoải mái hơn và cũng góp phần tăng hiệu quả công việc.

Các tiêu chí khi chọn mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Nơi bán ghế xoay nhân viên văn phòng giá rẻ ở đâu ?

Chọn thương hiệu nội thất uy tín có tiếng

Với việc mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội số lượng lớn và phải đảm bảo chất lượng cũng như các chi phí thì việc chọn một xưởng làm nội thất uy tín là một điều cũng vô cùng quan trọng. Với nhu cầu mua số lượng lớn ghế xếp, các doanh nghiệp sẽ còn được xưởng nội thất áp dụng bán giá sỉ tốt nhất.

2.Mua ghế xếp văn phòng tại Hà Nội mẫu bán chạy nhất hiện nay ?

Ghế gấp chân inox lưng dài

Thiết kế lưng tựa dài cũng rất phù hợp cho chính  không gian làm việc văn phòng với các công việc mang tính chất phải ngồi nhiều. Ghế cũng sẽ hỗ trợ tựa lưng chống mỏi, cùng với chính phần bọc đệm tạo cảm giác cho người ngồi thoải mái dù có phải ngồi quá lâu.

Ghế gấp chân inox lưng ngắn

Tương tự như các dòng ghế xếp trong văn phòng là lưng dài, nhưng ghế xếp lưng ngắn sẽ không phù hợp cho người có nhu cầu ngồi làm việc quá lâu vì chúng không có phần lựng tựa nâng đỡ nhiều cho người sử dụng. Mẫu ghế xếp này có thể sử dụng cho những không gian phòng họp, ngồi không quá lâu và cũng có thể xếp gọn vào một góc nào đó khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích văn phòng.

Ghế xếp cũng được sử dụng khung chân bằng inox không gỉ giúp cho chính việc gấp gọn nhẹ nhàng và đơn giản hơn.  Bốn chân ghế được bọc bằng  cao su để chống trầy sàn nhà văn phòng và chống ồn khi di chuyển.

Tin Liên Quan