Sử dụng bàn làm việc nhân viên văn phòng để luôn bền và đẹp

Nhiều người dùng không biết cách lựa chọn bàn làm việc, sử dụng bàn làm việc nhân viên văn phòng làm sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Bài viết này của Nội thất Ánh Phát sẽ gửi đến bạn một vài điều cần chú ý khi sử dụng bàn làm việc nhân viên văn phòng sao cho đẹp và bí quyết lựa chọn sản phẩm này.

1.Không để bàn làm việc nhân viên văn phòng tiếp xúc lâu với nước

Để bảo quản bàn làm việc hay là bất cứ đồ gỗ nội thất nào khác thì các bạn nên hạn chế chúng tiếp xúc với yếu tố nước trong thời gian dài, cách bố trí sản phẩm ở nơi thông thoáng. Khi vệ sinh bàn làm việc chúng bạn nên dùng khăn ẩm đã vắt rất kỹ nước, tránh trường hợp bạn dùng khăn lau bằng bông mềm có độ thấm nước cao tác động xấu đến các sản phẩm.

Sử dụng bàn làm việc nhân viên văn phòng để luôn bền và đẹp

>>> Xem thêm: Địa chí bán bàn làm việc chân sắt gấp giá rẻ tại hà nội

2.Dùng bàn làm việc nhân viên văn phòng chất lượng kém

Các mẫu bàn làm việc mà kém chất lượng có độ bền thường không cao, hiệu quả khi sử dụng bàn làm việc không rõ rệt, tính thẩm mỹ thấp và rất dễ bị mối mọt, thấm nước, mà nhất là trong môi trường thường xuyên tiếp phải  xúc với nước, ẩm thấp,…

Do đó, bạn nên chọn mua các  sản phẩm có chất lượng tốt từ các chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp MDF hay là MFC chống ẩm cao, có khả năng chống chịu nước.

3.Đặt bàn làm việc nhân viên văn phòng dưới ánh sáng mặt trời

Nhiều văn phòng công ty để kê bàn làm việc ở nhiều nơi ví dụ như cạnh cửa sổ, ở ban công có các ánh sáng tự nhiên để tận dụng tối đa các nguồn sáng đó.

Nguyên nhân rất đơn giản đó cũng chính là bên trong của bàn làm việc thường làm từ chất liệu gỗ luôn có độ ẩm ở một số mức độ nhất định. Khi đặt dưới ánh sáng mặt trời ban ngày sẽ làm bay mất hơi ẩm và làm chính chất lượng bàn đi xuống, màu sắc của bàn làm việc có thể bị mờ đi gây mất thẩm mỹ.

4.Để bàn làm việc nhân viên văn phòng chịu va đập mạnh thường xuyên

Nếu muốn hệ thống bàn làm việc của bạn nối tiếp ở công ty mình luôn luôn bền đẹp trong thời gian dài thì các bạn cần chú ý hạn chế các tác động vật lý, va đập mạnh. Không ai có thể cảm thấy thích thú hay là thoải mái khi làm việc với bàn làm việc đầy vết trầy xước, nứt,…

Sử dụng bàn làm việc nhân viên văn phòng để luôn bền và đẹp

>>> Xem thêm: Mua bàn nhân viên thanh lý hà nội ở đâu uy tín ?

5.Lười vệ sinh bàn làm việc nhân viên văn phòng

Nếu muốn bàn làm việc thật đẹp, bền ở công ty mình thì người dùng  cần có ý thức giữ gìn, vệ sinh bàn làm việc thật sạch sẽ. Điều này không những sẽ tạo ra sự hứng khởi và khích lệ tinh thần làm việc mà sẽ còn lấy được thiện cảm trong mắt các lãnh đạo, các khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao trong không gian.

6.Sai lầm khi sử dụng và bảo quản bàn làm việc gỗ

Việc vệ sinh bàn làm việc mà không đúng cách cũng dẫn đến làm giảm đi tuổi thọ của chính sản phẩm này. Đối với những vết bẩn rất  khó xử lý hay vết bẩn đã lâu ngày két lại thì các vật dụng đơn giản ví dụ như khăn ẩm thông thường không thể loại bỏ hết tất cả chúng mà còn làm cho sản phẩm này thêm nhem nhuốc và khó vệ sinh hơn.

7.Cần chú ý khi sử dụng và bảo quản sản phẩm bằng gỗ

Bạn cần chú ý trong quá trình thực hiện cần phải rất nhẹ nhàng, cẩn thận và khăn mềm phải được vắt rất kỹ nước rồi mới được lau bàn. Ngoài ra bạn không được sử dụng các loại giấy nhám hay bùi nhùi thép bởi vì nó rất dễ khiến cho các sản phẩm bị trầy xước,dễ bong tróc sơn mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tin Liên Quan