Tủ kệ hồ sơ văn phòng của Ánh Phát được làm từ những chất liệu gì ?

Tài liệu, hồ sơ của một doanh nghiệp không phải là ít. Vậy nên khi sử dụng tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp đó là phương án tối ưu. Vừa có thể đảm bảo mỹ quan chung lại vừa tiện lợi khi bạn sử dụng. Góp phần sẽ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp. Vậy cụ thể những lợi ích của món đồ nội thất này đó là gì?

Ánh Phát đó là một trong những đơn vị nổi tiếng với tất cả những sản phẩm nội thất chất lượng dành cho các giám đốc nói riêng và nhiều sản phẩm khác. Tủ kệ hồ sơ văn phòng đó cũng là một trong những sản phẩm sẽ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy tủ tài liệu giám đốc của nội thất Ánh Phát được làm từ những chất liệu gì?

1.Chất liệu tủ kệ hồ sơ văn phòng Ánh Phát

Hiện nay, các sản phẩm tủ kệ hồ sơ văn phòng Ánh Phát thường được làm từ chất liệu chính là ván gỗ MDF (viết tắt của Medium Density Fiberboard). Đây là chất liệu gỗ công nghiệp mà  đang được ứng dụng rất phổ biến ở trong ngành sản xuất nội thất hiện nay.

Tủ kệ hồ sơ văn phòng của Ánh Phát được làm từ những chất liệu gì ?

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ giá rẻ

Gỗ MDF là loại gỗ có rất nhiều ưu điểm nổi trội như có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và cong vênh cực kỳ tốt. Vậy nên chất lượng và tuổi thọ của tủ tài liệu giám đốc Ánh Phát là vấn đề rất được bảo đảm.

Ngoài ra, chất liệu này cũng còn được phủ Melamine và phủ loại sơn PU không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho chính các sản phẩm mà còn tăng thêm các khả năng chống thấm nước và chống trầy hiệu quả. Bên cạnh chất liệu gỗ thì các loại  tủ tài liệu giám đốc của nội thất Ánh Phát còn được kết hợp với kính rất hiện đại để tăng thêm sự tiện ích và vẻ đẹp cho các sản phẩm.

2.Ưu điểm của tủ kệ hồ sơ văn phòng Ánh Phát

Nhờ được làm từ các chất liệu tốt cùng dây chuyền gia công hiện đại và vô cùng kỹ lưỡng nên tủ tài liệu giám đốc của Ánh Phát có độ bền đẹp với thời gian. Khách hàng cũng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian rất dài mà không lo tủ nhanh bị xuống cấp và hư hỏng. Đây là một trong những lợi ích rất lớn về việc tiết kiệm ngân sách cho công ty và các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó các loại tủ kệ hồ sơ văn phòng của chúng tôi cũng còn được thiết kế với nhiều mẫu mã và các kiểu dáng, kích thước và màu sắc rất phong phú. Vậy nên quý vị có thể dễ dàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng của giám đốc.

Tủ kệ hồ sơ văn phòng của Ánh Phát được làm từ những chất liệu gì ?

>>> Xem thêm: Cách sắp xếp bàn ghế trong phòng họp phù hợp với phong thủy

Cụ thể là các bạn có thể chọn mẫu tủ tài liệu có màu vàng của nâu gỗ hiện đại hoặc màu nâu đỏ sang trọng sẽ tùy theo sở thích và theo phong cách nội thất của giám đốc. Dù bạn chọn các mẫu tủ tài liệu nào thì sản phẩm sẽ đều thể hiện được vị thế đẳng cấp của những người đứng đầu doanh nghiệp.

Đồng thời, các loại tủ kệ hồ sơ văn phòng Ánh Phát cũng còn đáp ứng được đầy đủ những công năng tốt nhất ví dụ như lưu trữ tài liệu ngăn nắp và an toàn hơn. Hoặc trang trí cho văn phòng thêm sự sinh động, đẹp mắt… và có thể tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các giám đốc.

Nói chung thì hiện nay, các loại tủ kệ hồ sơ văn phòng của nội thất Ánh Phát cung cấp chủ yếu được làm từ các chất liệu gỗ MDF phủ sơn PU và Melamine. Những chất liệu này nó không chỉ được đánh giá cao về độ bền lâu dài mà nó còn mang đến vẻ đẹp sang trọng và  đẳng cấp cho không gian làm việc của các giám đốc.

Tin Liên Quan