TỦ LOCKER TỦ SẮT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Tủ locker tủ sắt văn phòng là loại được sử dụng để giúp không gian gọn gàng, thẩm mỹ hơn gồm nhiều ngăn tủ đựng đồ tiết kiệm không gian. Nội thất Ánh Phát cung cấp rất nhiều mẫu tủ locker đẹp, giá rẻ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong các không gian khác nhau.

TỦ LOCKER, TỦ SẮT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Tủ locker tủ sắt văn phòng là gì?

Tủ locker hay còn gọi là tủ đựng đồ cá nhân, là loại tủ chuyên dùng để bảo quản đồ hoặc phân ngăn đựng đồ dùng hoặc tài liệu. Mẫu tủ này dễ dàng bắt gặp tại các nhà sách, siêu thị, thư viện hoặc sử dụng trong công nhân nhà máy, văn phòng công sở.

Cấu tạo tủ cũng giống như các mẫu tủ đựng đồ thông thường được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhựa, tủ được thiết kế khá riêng tư và tích hợp thêm ổ khóa, hiện nay các loại khóa được sử dụng như khóa số, điện tử, chìa để tăng tính bảo mật khi sử dụng tủ.

>> Xem thêm: Bàn làm việc chân sắt gấp giá rẻ tại hà nội

Công dụng của tủ locker tủ sắt văn phòng

Một số công dụng nổi bật của tủ locker có khóa như:

– Sử dụng đựng hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng, công ty để lưu trữ và quản lý hồ sơ, giấy tờ cũ một cách gọn gàng và khoa học. Tủ locker được phân cấp, đánh số và có ổ khóa riêng sẽ giúp nhân viên quản lý dễ dàng hơn. Tủ kệ văn phòng kèm khóa nên có thể bảo vệ các tài liệu quan trọng an toàn và không bị hư hỏng theo thời gian.

– Dùng đựng đồ cá nhân của nhân viên: Thường bàn làm việc chỉ thiết kế đủ diện tích sử dụng, những đồ cá nhân của nhân viên phát sinh khiến không gian trở nên lộn xộn. Các công ty có thể sắp thêm khu vực tủ đựng đồ để giúp nhân viên có chỗ để đồ và giữ không gian gọn gàng, ngăn nắp

– Dùng để đựng tài liệu: Mẫu tủ kệ cho văn phòng khá nhiều loại, việc sử dụng loại nào sẽ tùy theo nhu cầu của người dùng. Tủ locker có ưu điểm là được phân ô khá rõ ràng, có chìa bảo mật từng ô vì thế có thể phân loại tài liệu để theo mục đích rất tiện lợi.

TỦ LOCKER, TỦ SẮT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Tại sao nên mua tủ locker tủ sắt văn phòng Nội thất Ánh Phát?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán tủ locker,  nhưng nội thất văn phòng Ánh Phát vẫn là thương hiệu uy tín để tìm mua bởi những ưu điểm sau:

Độ uy tín trên thị trường

Ánh Phát là một trong những đơn vị cung cấp nội thất uy tín trên thị trường luôn được các khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Hơn thế để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Ánh Phát nghiên cứu tỉ mỉ về kích thước, chất lượng và không ngừng sáng tạo mẫu mã mới, đáp ứng kỳ vọng của mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Tại Ánh Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng và giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính. Chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất.

Giá cả rẻ nhất thị trường

Sản phẩm tủ locker chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đặc biệt giá rẻ nhất thị trường giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách. Nội thất văn phòng Ánh Phát luôn là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi mang tới sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Chính sách bảo hành 

Các khách hàng được cam kết chất lượng sản phẩm 100% khi mua hàng tại Ánh Phát đồng thời còn được hưởng những chính sách hậu mãi siêu hấp dẫn. Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài, hỗ trợ khách hàng, xử lý mọi vấn đề sau quá trình mua hàng.

>> Xem thêm: 20+ mẫu kệ tủ hồ sơ mới

Tin Liên Quan