7 Vị trí kiêng kị không nên đặt bàn ghế giám đốc

Những điều cấm kỵ khi các bạn đặt vị trí bàn ghế giám đốc. Bàn làm việc của giám đốc được coi đó là quan trọng nhất ở trong văn phòng giám đốc. Là bộ mặt cho chính các doanh nghiệp. Là nơi giám đốc là việc để đưa ra các hướng phát triển cho doanh nghiệp.

Vì vậy, rất cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng phong thủy khi các bạn đặt vị trí đặt bàn giám đốc. Lựa chọn một vị trí rất tốt cho chiếc bàn giám đốc cũng sẽ hỗ trợ họ thăng tiến trong sự nghiệp và mang đến  thuận lợi trong công việc.

1.Không đặt bàn ghế giám đốc đối diện cửa của văn phòng

– Tuyệt đối các bạn không được đặt bàn giám đốc ở đối diện với cửa và ngồi quay lưng với cửa đi. Cửa đi lại  được xem là khí khẩu vừa nạp các sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra phia cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống sẽ bị ớn lạnh vì sát khí.

7 Vị trí kiêng kị không nên đặt bàn ghế giám đốc

Xem thêm: Đại lý phân phối nội thất văn phòng uy tín tại miền Bắc

– Cả tạp âm ở  ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lung của bạn  làm cho đại não không yên. Người lãnh đạo công ty ở vị trí này luôn ở trạng thái rất căng thẳng, hay là sẽ bị chọc, bị soi mói, tâm trí cũng sẽ rối loạn, rất dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

2.Không nên đặt bàn ghế giám đốc hướng ra cầu thang

– Vì cầu thang đó là một chỗ chênh vênh cũng sẽ tạo cảm giác rất  bất an cho người ngồi làm việc. Và cầu thang cũng sẽ là nơi mọi nời đi lại. Nên làm rất mất tập trung cho người ngồi cạnh.

3.Không đặt bàn ghế giám đốc cạnh cửa

– Khi sắp xếp bàn làm việc của giám đốc  theo phong thủy tuyệt đối không ngồi cạnh cửa. Nếu gần cửa ra vào quá, thì cũng sẽ bị sát khí quấy nhiễu, làm  giảm hiệu suất lãnh đạo và không những thế, theo phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.

4.Không đặt bàn ghế giám đốc bên sau có cửa sổ

– Không đặt bàn làm việc ở  trước cửa sổ và quay lưng với bên  cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, thì chính  người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng.

7 Vị trí kiêng kị không nên đặt bàn ghế giám đốc

Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn ghế văn phòng Ánh Phát bán chạy nhất

– Theo cách nói của phong thuỷ đó chính là chặn lại sự lưu thông của khí và sẽ biến sinh khí thành sát khí. Người ngồi làm việc ở trong các tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

5.Không đặt bàn ghế giám đốc ở phía đối diện nhà vệ sinh

– Bàn giám đốc đặt đối diện hoặc là có hướng ra nhà vệ sinh rất ảnh hưởng đến các trí tuệ và sự minh mẫn. Uế khí từ trong nhà vệ sinh cũng ảnh hưởng đến vấn đề cả thể chất và tinh thần của người ngồi.

– Nếu ngồi quay lưng lại với các phòng vệ sinh, có thể sẽ hay bị tiểu nhân dễ bị  đơm đặt, hãm hại.

6.Không kê bàn ghế giám đốc ở giữa phòng

– Không kê bàn làm việc ở chính giữa phòng mặc dù phòng của giám đốc thường khá rộng rãi. Người lãnh đạo công ty  trước sau sẽ bị cô lập. Khoảng cách ở chính giữa ghế văn phòng với tường cũng không được quá lớn.

– Phong thuỷ học cho rằng, nếu làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho chính người ngồi làm việc, bạn nên tránh không có cảm giác trống trải.

7.Không đặt bàn ghế giám đốc dưới xà ngang, thẳng dưới bóng đèn

– Bàn ghế ngồi làm việc ở trong văn phòng lãnh đạo cũng không nên đặt bên dưới những xà dầm để giúp tránh ảnh hưởng về sức khỏe và tâm trạng.

– Quan điểm của phong thủy học cho rằng những  xà, dầm trên trần nhà sẽ tạo ra cảm giác đè nặng cho chính người ngồi hay nằm phía dưới. Nếu như lâu ngày có thể khiến con người cũng sẽ bị căng thẳng về thần kinh, sinh bệnh tật.

– Chỗ ngồi trong phòng làm việc của giám đốc cũng không nên kê bàn làm việc ngay phía dưới bóng đèn chùm. Nó cũng sẽ gây căng thẳng và dễ gây tức giận.

Trả lời