Hướng dẫn chọn mua bàn ghế phòng họp phù hợp với văn phòng

Phòng họp đó là một trong những nơi rvô cùng  quan trọng trong một doanh nghiệp, đó cũng chính  là nơi đưa ra các quyết định vô cùng  quan trọng trong một công ty, nó thể hiện đẳng cấp với các đối tác, bạn hàng…

Vì vậy, các quý khách nên lựa chọn mua bàn ghế phòng họp cao cấp cũng với chất liệu cũng như kiểu dáng cần phải sang trọng hải hoà, và thật đẳng cấp cho phòng họp của chính công ty mình.

1.Mua bàn ghế phòng họp đơn giản cho 08 đến khoảng 10 người

– Với văn phòng thường có diện tích vừa phải có số lượng các  nhân viên họp khoảng từ 8 đến khoảng 10 người với thiết kế văn phòng công ty đơn giản. Quý khách nên lựa chọn các mẫu bàn họp văn phòng đơn giản phải  phù hợp với không gian cùng với nội thất trong văn phòng mình.

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế phòng họp phù hợp với văn phòng

Xem thêm: Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng hà nội

– Có thể chọn thiết  bàn họp văn phòng với kích thước là 1200 x 2400mm hoặc là 1000 x 2000mm với các chất liệu bàn chân sắt mặt gỗ MFC hoặc là sản phẩm bàn gỗ phòng họp.

2.Mua bàn ghế phòng họp cao cấp cho 12 đến khoảng 16 người

Mua bàn ghế phòng họp văn phòng khoảng 3m2 cho 12 người

– Bàn họp văn phòng  kiẻu này có kiểu dáng hình oval, vuông  hoặc là v góc….có kích thước lý tưởng dành cho khoảng 12 người ngồi họp vô cùng thoải mái (chiều dài 3200mm* chiều sâu 1400mm* chiều cao 750mm)

– Mặt bàn làm họp được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp và được phủ sơn PU, có khả năng chống thấm nước và có thể chống trầy xước và chống nhiễm khuẩn, chịu được nhiệt độ cao ở trong điều kiện sử dụng bình thường… giúp đảm bảo độ bền, cứng, đặc biệt là có thể uốn cong các cạnh bàn tạo sự mềm mại và rất thoải mái. Được đỡ bởi hai chân của bàn làm bằng gỗ hình chữ V khỏe khoắn.

Mua bàn ghế phòng họp cao cấp dành cho 16 người ngồi 5000*1400mm

– Bàn họp này có hình chữ nhật, có 4 cạnh vát cách điệu, kích thước nhỏ gọn (chiều dài 5000mm* chiều sâu 1400mm và chiều cao 750mm) phù hợp cho các phòng họp lớn cho 16 đến khoảng18 người ngồi.

– Với chất liệu của loại  bàn họp này làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt phủ PU nhìn sản phẩm cũng rất khỏe khắn, có độ bền và cũng có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc tương đối hài hòa và cũng  không quá sáng cũng không quá trầm tạo cho không gian sự ấm ấp và cũng vô cùng  thân thiện.

– Bạn có thể kết hợp các chiếc tủ gỗ văn phòng cùng với màu với bàn họp để tạo sự tương đồng ở giữa các món nội thất phòng họp với nhau. Đây cũng chính là mẫu bàn họp văn phòng nhỏ cũng đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay.

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế phòng họp phù hợp với văn phòng

Xem thêm: Các mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp giá rẻ bán chạy nhất tại Hà Nội

Bàn họp văn phòng này cũng phù hợp không gian lớn 16 đến khoảng 18 người ngồi

3.Tại sao mua bàn ghế phòng họp của Nội Thất Ánh Phát

– Nội thất Ánh Phát sản xuất các loại bàn họp theo nhu cầu về kích thước hay là  mẫu mã, màu sắc – quý khách yêu cầu.

Bàn ghế phòng họp tại nội thất Ánh Phát cũng với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng vô cùng  đa dạng phù hợp với các văn phòng làm việc giám đốc.

– Khách hàng sẽ được đội ngũ các nhân viên của nội thất Ánh Phát tư vấn, chọn mua sản phẩm bàn làm việc giám đốc hoặc dòng sản phẩm phù hợp nhất với diện tích và chính không gian làm việc của văn phòng công ty.

– Tất cả mọi sản phẩm bàn làm việc ở tại Ánh Phát đều được bảo hành 12 tháng.

– Đối với những khách hàng mua số lượng sản phẩm nhiều, khách hàng thân thiết, lâu năm, thì bên Ánh Phát cam kết giảm giá và có rất  nhiều ưu đãi kèm theo.

– Thiết kế đơn giản chắc chắn mà không kém phần hiện đại, thoải mái, và đặc biệt đó là giá thành phù hợp với chất lượng chính là một tôn chỉ hoạt động của Nội Thất Ánh Phát – Nội thất chất lượng giá rẻ của nội thất văn phòng Việt.

Tin Liên Quan