Chọn kích thước nào khi mua bàn làm việc tại Hà Nội cho nhân viên ?

Tiêu chí chọn kích thước rất quan trọng khi mua bàn làm việc tại Hà Nội bằng chất liệu gỗ đẹp. Một số lưu ý quan trọng mà những người dùng cần quan tâm khi chọn bàn theo các tiêu chí này như sau:

1.Kích thước khi mua bàn làm việc tại Hà Nội bằng gỗ cho nhân viên

Mua bàn làm việc tại Hà Nội cho nhân viên mà được thiết kế đúng tiêu chuẩn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Bàn làm việc gỗ cần có kích thước tiêu chuẩn, phải đảm bảo các yêu cầu sử dụng

Công năng sử dụng: Kích thước của bàn làm việc cần phải đạt chuẩn, đảm bảo công năng làm việc sử dụng cho người dùng và có các tính năng để  hỗ trợ cần thiết.

Chọn kích thước nào khi mua bàn làm việc tại Hà Nội cho nhân viên ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội uy tín

Độ linh hoạt: Kích thước mặt bàn làm việc không thể thay đổi nên chân bàn làm việc cần linh động để tháo lắp tiện lợi và dễ dàng di chuyển vị trí khác nhau khi cần thiết.

Đặc thù công việc: Những công việc khác nhau cũng sẽ đòi hỏi kích thước bàn làm việc rất khác nhau. Bàn làm việc của nhân viên thì thông thường sẽ khác bàn làm việc giám đốc hoặc bàn kỹ sư,…

Giảm tải hoạt động dư thừa: Kích thước của bàn làm việc cần đạt tiêu chuẩn để người sử dụng có thể với tay vươn tới mọi vị trí trên mặt bàn làm việc mà không mất nhiều sức lực.

Độ an toàn: Bàn làm việc bằng gỗ đẹp và chất lượng tốt phải khắc phục được những chi tiết có thể làm nguy hiểm cho người sử dụng. Đó là các cạnh sắc nhọn, các khe kẽ hoặc đinh nổi lên trên mặt bàn làm việc, có thể gây tổn thương cho chính người sử dụng.

Tính cảm quan: Mua bàn làm việc tại Hà Nội muốn đạt chuẩn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ và truyền tải cảm hứng cho người sử dụng.

Thiết kế đơn giản và trực quan: Mẫu bàn làm việc hiện đại luôn có thiết kế đơn giản, phải tập trung vào công năng sử dụng và tính độ ổn định của sản phẩm, tối giản đến từng chi tiết.

2.Tiêu chuẩn kích thước khi mua bàn làm việc tại Hà Nội

Về chiều cao, khi mua bàn làm việc tại Hà Nội tiêu chuẩn nên có chiều cao là 75cm. Đây là kích thước bàn làm việc phù hợp với tương quan chiều cao trung bình nhất của người Việt Nam giai đoạn trưởng thành. Kích thước này cũng sẽ thuận tiện cho người sử dụng khi bạn ngồi làm việc hoặc đứng lên di chuyển.

Tuy nhiên, với các cương vị cần thể hiện sự đẳng cấp thì chính chiều cao của bàn làm việc có thể thay đổi ở trong khoảng 75 – 76cm.

Chọn kích thước nào khi mua bàn làm việc tại Hà Nội cho nhân viên ?

>>> Xem thêm: Bảng giá bàn làm việc nhân viên văn phòng mới nhất 2021

Về chiều dài, khi bạn mua bàn làm việc tại Hà Nội bằng gỗ tiêu chuẩn có chiều dài là 1,52m. Tuy nhiên, với những chiếc bàn làm việc của các nhân viên văn phòng hiện đang có kích thước chiều dài rất đa dạng như 1,2m, 1,4m, 1,6m hoặclà1,8m,…

Điều này là do chính quan niệm truyền thống của người Việt Nam hay kiêng kỵ các số lẻ như 1,3m hay là 1,5m,… Và với những sản phẩm bàn làm việc lãnh đạo, chiều dài bàn thường lớn hơn, sẽ tùy thuộc từng sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, với một số mẫu bàn giám đốc có đi kèm hộc di động, tủ phụ thì nên có kích thước khá đồ sộ.

Về chiều rộng (hay làchiều sâu), tiêu chuẩn của một số chiếc bàn làm việc văn phòng đó là 70cm. Nếu không gian làm việc không gian nhỏ hẹp, bạn cũng có thể đầu tư mẫu bàn làm việc có chiều rộng 60cm mà vẫn phải đảm bảo được sự thuận lợi khi làm việc.

Với sự phát triển của các ngành nội thất, hiện có nhiều giải pháp để thiết kế bàn làm việc gỗ đẹp sao cho phù hợp với không gian hẹp, để tối ưu diện tích làm việc tốt hơn. Tuy nhiên,thì còn tùy thuộc vào tính chất công việc mà chúng ta có thể tùy chỉnh các thông số chiều rộng của bàn làm việc.

Trả lời