TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau với hơn 100 loại mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, các sản phẩm tủ kệ văn phòng đều hướng tới trải nghiệm tốt nhất.

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Tủ tài liệu văn phòng là gì?

Tủ được thiết kế ra với mục đích sử dụng trong môi trường văn phòng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ hoặc giấy tờ quan trọng cần thiết. Tủ kệ văn phòng được thiết kế có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn và có nhiều ngăn chia khác nhau phân khu đựng các đồ sử dụng, tối ưu không gian lưu trữ và sắp xếp phân chia gọn gàng đồ dùng. 

Tủ tài liệu văn phòng thường sử dụng chất liệu gỗ hoặc thép để chế tạo tủ, ở bài viết này ta cùng tìm hiểu các mẫu tủ gỗ công nghiệp hay được sử dụng trong văn phòng, từ đó giúp bạn lựa chọn được các mẫu tủ phù hợp nhất. 

>>> Tham khảo: 15+ mẫu bàn làm việc cho nhân viên

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Các loại tủ văn phòng được sử dụng nhiều trong văn phòng

Tủ tài liệu làm bằng gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ nào thì cũng bắt nguồn từ gỗ tự nhiên và được gia công sản xuất thành sản phẩm gỗ công nghiệp. Nhưng thay vì sơ chế chúng, gỗ tự nhiên được giữ nguyên cấu tạo và gia công thành các đồ sản phẩm mỹ nghệ khác nhau. Vì gỗ tự nhiên có rất nhiều loại, việc chọn lựa các loại gỗ phù hợp cũng cần lựa chọn kỹ.

Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên sẽ có vân gỗ không đều tùy theo tuổi thọ của cây mà đường vân nhiều hay ít, chính vì thế các sản phẩm gỗ càng nhiều vân thì chất lượng gỗ càng tốt và bền theo thời gian, tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị của sản phẩm.

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Tủ tài liệu bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp được sản xuất từ các loại cây trồng chuyên lấy gỗ để gia công sản xuất các loại đồ nội thất cho gia đình và văn phòng, có nhiều màu sắc đa dạng và sử dụng dây truyền công nghệ tiên tiến. Vì được gia công bởi máy móc nên các sản phẩm được sản xuất nhanh hơn, rút ngắn thời gian và sức lao động của thợ mà đầu ra luôn tạo ra với chất lượng tốt nhất.

>>> Tham khảo: 100+ mẫu bàn ghế nội thất văn phòng giá rẻ nhất thị trường

Lớp bên ngoài sử dụng các loại sơn chuyên dụng giúp hạn chế trầy xước, không bị mối mọt, màu sắc đa dạng và tạo được nhiều thiết kế khác nhau. Nhờ các sản phẩm đa dạng, không gian văn phòng cũng trở nên gọn gàng và lịch sự hơn. Vì gỗ công nghiệp dễ tạo hình phù hợp sản xuất mẫu tủ cách điệu, phá cách cho không gian làm việc hoặc kết hợp với các chất liệu khác như kính, inox tạo ra vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng.

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Tủ tài liệu gỗ MDF

Tủ làm từ gỗ MDF lấy cốt gỗ từ các loại cây quen thuộc như bạch đàn, keo, cao su,… có chất lượng và độ bền tốt, nguồn cung dồi dào nên có thể cung ứng sản phẩm nhanh chóng. Cốt gỗ sản phẩm không mịn và nhìn thấy dăm gỗ, thường được sử dụng sản xuất các loại tủ có giá thành rẻ hơn cho các đơn vị có nguồn ngân sách hạn chế.

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Tủ tài liệu thép giá rẻ

Tủ tài liệu thép có ưu điểm vượt trội đó là vô cùng bền, không lo mối mọt và dùng một thời gian ngắn bị hỏng do sản phẩm rất bền vững. Tủ có nhiều ngăn sử dụng, đựng được nhiều đồ dùng và kèm thêm khóa tủ, phù hợp cho các văn phòng cần tủ đựng đồ cá nhân cho nhân viên.

TỦ TÀI LIỆU GỖ CÔNG NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Cách chọn tủ tài liệu gỗ công nghiệp phù hợp nhất

Mỗi đối tượng sử dụng cũng sẽ có mẫu thiết kế tủ tài liệu gỗ công nghiệp riêng biệt phù hợp với đặc thù và tính chất công việc với chức năng khác nhau

  • Tủ tài liệu gỗ công nghiệp dành cho nhân viên văn phòng: Thường các giấy tờ cho nhân viên làm việc thường không liên quan đến các tài liệu cần bảo mật cao, nên chọn những mẫu tủ thiết kế ngăn hoặc cánh để sử dụng.
  • Tủ tài liệu gỗ công nghiệp dành cho bộ phận kế toán, nhân sự: Do tính chất công việc liên quan nhiều đến nội bộ và bảo mật thông tin, lựa chọn các mẫu tủ rộng có khóa bảo mật sẽ phù hợp nhất.
  • Tủ tài liệu gỗ công nghiệp dành cho lãnh đạo: Ưu tiên các mẫu tủ có thiết kế sang trọng, cao cấp tăng vị thế của người sử dụng, không chỉ về tính năng mà còn về thẩm mỹ của sản phẩm.

Để liên hệ đặt hàng và nhận tư vấn, bạn hãy liên hệ nội thất văn phòng Ánh Phát qua số: 0977.799.381 – 0984.738.639 – 0914.278.381.